Nền tảng chơi game giải trí OP tăng 8,6 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển trò chơi với web 3.0

OP Games, một công ty khởi nghiệp cho phép các nhà phát triển trò chơi kiếm tiền từ công việc của họ bằng cách sử dụng Web 3.0, đã huy động được 8,6 triệu đô la tài trợ hạt giống.

Các công ty đầu tư mạo hiểm blockchain hàng đầu đã tham gia vào vòng này, bao gồm Republic Crypto, Ascensive Assets, Morningstar Ventures, Mechanism Capital, Polygon Studios và Bitcoin.com. Đầu tư bổ sung đến từ Mentha Partners, OKex Blockdream Ventures, SevenX Ventures, GFS Ventures, Defi Alliance và hơn thế nữa.

Chase Freo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh sự tán thành nhiệt liệt này về công việc mà chúng tôi đã thực hiện để thúc đẩy bối cảnh trò chơi bằng cách sử dụng siêu năng lực của Web 3.0: mã nguồn mở và quyền sở hữu cộng đồng.

“Ngành công nghiệp game trị giá 150 tỷ đô la đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ và hướng dẫn mà họ cần, đồng thời cho người chơi cơ hội đồng tạo các dự án yêu thích của họ, chúng tôi đang mở ra các kênh doanh thu mới cho những người sáng tạo tài năng trong lĩnh vực này ”.

OP Games đang xây dựng một nền tảng kết hợp các token không thể thay thế (NFT) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), làm việc với các nhà phát triển để tạo ra các trò chơi mà họ có thể cộng tác với cộng đồng của mình.

Nền tảng này sẽ kết hợp mô hình Chơi và Kiếm tiền, một biến thể dựa trên một trụ cột của phong trào gamefi. Cổng hướng vào người chơi của công ty là OP Arcade, nơi cộng đồng khám phá các trò chơi HTML5, tranh giải trong các giải đấu và tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử tiến bộ .OP Arcade được xây dựng trên Giao thức NEAR thân thiện với nhà phát triển.

OP Games sẽ hỗ trợ tạo ra tới 500 trò chơi vào cuối năm 2022, nuôi dưỡng một cộng đồng sôi động gồm những người sáng tạo, người chơi và nhà đầu tư.

Liên doanh, được tạo ra bởi một nhóm kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi, đang khởi động dự án NFT gốc của mình, Arcadians, vào ngày 12 tháng 10. Loạt Hình đại diện đầu tiên cho nền tảng OP Arcade này được xây dựng trên các công cụ mã nguồn mở do OP Games tạo ra và được một trong những trụ cột của OP Games metaverse sắp tới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây