Lỗi CoinMarketCap có thể xảy ra cho thấy mức tăng 124750802549,94% cho Nano Dogecoin (INDC), tạo ra hàng nghìn tỷ phú với giá 33 đô la

YEREVAN (CoinChapter.com) – Sau khi Shiba Indu (SHIB) tăng 400% trong 7 ngày, một vụ nhái Dogecoin khác đang đưa ra tin tức. Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, Nano Dogecoin (INDC) hiện đang giao dịch trên $33. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch token đã vượt qua $335,000 trong khi viết. Theo tính toán tuyệt đối, đó là khối lượng tăng 466,31%.

To the utter surprise of investors, Nano Dogecoin (INDC) surged unrealistically high above $53 on CoinMarketCap creating  billionaires.
Nano Dogecoin trên CoinMarketCap

Tin tức này đã tạo ra những gợn sóng lớn trên internet khi những người nắm giữ INDC nhận được tin tức về giá tăng đột biến. Đột nhiên, họ đã trở thành triệu phú và tỷ phú. Nhưng có họ không?

Nano Dogecoin (INDC) trên các nền tảng khác

Khi “Các tỷ phú” bối rối cố gắng tìm hiểu xem vận may của họ đã thay đổi như thế nào chỉ sau một đêm, một số từ cộng đồng tiền điện tử đã đi ra để làm sáng tỏ tình trạng thất bại. Khi quan sát kỹ hơn, có thể thấy rõ rằng không ai là Tỷ phú vì Nano Dogecoin (INDC). Ít nhất là chưa.

Image

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây