Lệnh cấm của Trung Quốc đang khiến Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn, Edward Snowden nói

Lệnh cấm của Trung Quốc đang khiến Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn theo người tố giác nổi tiếng Edward Snowden, người đã tham gia danh sách những người tin rằng lệnh cấm sẽ mang lại lợi ích cho tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Gần đây Snowden đã viết về giá của BTC, cao hơn khoảng 10 lần so với lần cuối cùng anh ấy làm. Quốc gia đông dân nhất thế giới đã chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thập kỷ khi quốc gia này đưa ra lập trường thù địch đi trước một bước trong năm nay. Nó nhắc lại lệnh cấm nhưng tăng cường nó bằng cách đuổi theo các thợ mỏ vì nhiều người trong số họ phải đóng cửa dịch vụ của họ hoặc chuyển đến các môi trường thân thiện khác. Ngân hàng trung ương của Trung Quốc đã cấm tất cả các tổ chức địa phương giao dịch với các công ty có liên quan đến không gian tài sản kỹ thuật số và những phát triển này đã dẫn đến sự sụt giảm giá ngắn hạn của BTC với phần còn lại của thị trường thậm chí cho rằng chúng không phải là mới.

Tuy nhiên, lệnh cấm của Trung Quốc đang khiến Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi Snowden đăng trên Twitter. Anh ấy đã nói về biến động giá của BTC kể từ tháng 3 năm ngoái khi nó giảm xuống dưới $ 4000 trong sự cố thị trường đại dịch COVID. Anh ấy đã tweet về việc mua thêm phần tài sản với mức giảm 50% hàng ngày này là quá ít lý do và quá nhiều hoảng loạn. Tăng hơn 10 lần kể từ đó là một cột mốc quan trọng đặc biệt là với thực tế là BTC đã bị cấm trong khung thời gian ở Trung Quốc. Số lượng người tin rằng lệnh cấm sẽ mang lại lợi ích cho bitcoin tiếp tục gia tăng với một số ý kiến ​​cho rằng các quốc gia khác như Mỹ có thể có lợi thế lớn về điều này.

Snowden đã gây xôn xao dư luận vào năm 2013 khi anh ta đánh cắp và làm rò rỉ nhiều tài liệu mật từ Cơ quan An ninh Quốc gia, nơi làm việc của anh ta vào thời điểm đó. Chúng bao gồm bằng chứng về sự giám sát hàng loạt của chính phủ, hack máy tính, gián điệp, nghe trộm điện thoại, v.v. Anh ta thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng BTC để giúp anh ta tiết lộ các tài liệu bị đánh cắp và lưu ý trong cuộc phỏng vấn rằng các máy chủ mà anh ta sử dụng để chuyển thông tin này cho các nhà báo đã được trả tiền để sử dụng BTC. Tuy nhiên, ông cũng chỉ trích blockchain của BTC vì nó tệ hại theo nhiều cách như quyền riêng tư về tài chính.

Như đã báo cáo gần đây, Edward Snowden tuyên bố sự gia tăng của các loại tiền kỹ thuật số là không thể tránh khỏi và tài sản tiền điện tử vẫn ở đây nhưng các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương không cung cấp lợi thế so với tiền fiat truyền thống. Theo ông, mọi người không có đủ sự tinh tế về tài chính để nhận ra rằng các CBDC là một cách khác để đánh thuế mọi người bởi vì việc chi trả kích thích đang làm giảm giá trị của đồng tiền.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây