Grayscale thậm chí còn mua nhiều bitcoin hơn

Một công ty cần bao nhiêu Bitcoin? Grayscale nghĩ rằng đó là khoảng 250 triệu đô la nữa.

Grayscale đã thông báo hôm nay qua thông cáo báo chí rằng họ đang bổ sung 250 triệu USD cổ phiếu GBTC vào kho bạc của mình. Trước đó, họ đã có một lời đề nghị ít ỏi là 750 triệu đô la.

Số cổ phiếu bổ sung mang lại cho công ty đầu tư Bitcoin có trụ sở tại New York khoản tiền 1 tỷ USD.

Con số đó bây giờ có lẽ cao hơn, ít nhất là một chút. Bitcoin vừa vượt qua ngưỡng kháng cự để đạt mức cao mới là 66 nghìn đô la. Tin tức về giao dịch mua lớn của Grayscale bị rò rỉ chỉ một giờ trước có lẽ không gây ảnh hưởng gì.

Grayscale cho biết họ có kế hoạch “sử dụng tiền mặt có sẵn để tài trợ cho các giao dịch mua và sẽ thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở.”

Grayscale đã được đưa vào tin tức gần đây. Họ đã nộp đơn để chuyển đổi cổ phiếu của mình sang một quỹ ETF được hỗ trợ vật lý trong tuần này. Mặc dù vậy, họ có rất nhiều cuộc cạnh tranh để giành vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, trình quản lý tài sản kỹ thuật số dường như được định vị tốt nhất với giao dịch mua mới nhất này.

Grayscale tiếp tục thêm vào các dịch vụ altcoin của nó. Chỉ trong tuần này, họ đã thêm Zcash và Stellar Lumens.

Giám đốc điều hành của Grayscale đã chỉ trích Gary Gensler vì sự ủng hộ của ông đối với ETF tương lai trước khi chính thức phê duyệt: “Có lẽ SEC đã thiển cận khi thực sự tập trung vào các sản phẩm dựa trên tương lai chứ không phải giao ngay”.

Tuy nhiên, ETF tương lai dường như đang hoạt động khá tốt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây