Đừng nhìn lại trong cơn tức giận – Chuẩn bị cho những gì sắp tới

  • Các giao dịch tồi tệ là một phần trong cuộc sống của nhà đầu tư, nhưng những giao dịch thành công không nằm ở chúng
  • Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin đã khiến nhiều người mất cảnh giác
  • Thị trường tăng giá tiền điện tử vẫn chưa kết thúc, còn lâu mới kết thúc, vì vậy hãy nghĩ về những gì giàu có đang đến, chứ không phải những gì bạn đã mất

Một thực tế đã được công nhận là mọi người đều bỏ lỡ các cơ hội giao dịch vàng. Warren Buffett bỏ qua cổ phiếu Amazon cho đến năm 2019, Ronald Wayne đã bán 10% cổ phần Apple của mình với giá 800 USD chỉ 12 ngày sau khi mua lại nó vào năm 1976 và hầu như tất cả những người nắm giữ bitcoin ngày nay đều không mua nó khi giá dưới 100 USD. Bất cứ ai lao vào giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào đều đã bỏ lỡ cơ hội vàng, hoặc không mua khi thứ gì đó còn rẻ hoặc bán thứ gì đó quá sớm. Nhiều người trong chúng ta trải qua những giai đoạn mà dường như chúng ta không thể làm gì ngoại trừ việc mua đỉnh hoặc giữ một đồng tiền trong nhiều tháng, chỉ để bán vài ngày trước khi nó tăng gấp 100 lần. Tuy nhiên, với việc Bitcoin bắt đầu một chu kỳ mới, cơ hội để thu lại những khoản lỗ đó chỉ là một góc khuất.

Đừng đồn đại về những giao dịch đã mất

Các cơ hội bị bỏ lỡ trong tiền điện tử rải rác trên mặt đất, và sẽ có nhiều người đã đánh giá sai về mức tăng của Bitcoin từ 39.000 đô la lên 55.000 đô la với dự đoán trước một sự đảo chiều tiếp theo. Những trải nghiệm kiểu này dẫn đến cảm giác rằng bạn đã bỏ lỡ con thuyền, rằng những khoản lợi nhuận tốt nhất đã biến mất trên thị trường, hoặc bạn sẽ không bao giờ có thể bắt được một giao dịch tốt nữa.

Tất nhiên không có gì nói trước được điều gì sẽ xảy ra trên thị trường, đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử, nhưng tất cả các bằng chứng đều cho thấy rằng Bitcoin sắp bắt tay vào một trong những hoạt động nổi tiếng khác của nó. Mọi dấu hiệu cho thấy nó sẽ đạt sáu con số trong chu kỳ tới, điều này sẽ cho thấy mọi thứ sẽ hoàn toàn mang tính đạn đạo. Thật dễ dàng để nhìn lại những cơ hội bị bỏ lỡ bởi vì chúng là những số lượng đã biết trước và chúng ta không thể biết được điều gì đang ở phía trước – nếu chúng ta biết mình sắp đạt 100 lần, chúng ta sẽ không quan tâm rằng chúng ta đã mất vài trăm đô la trong một giao dịch.

Nhìn về phía trước, không quay lại

Bitcoin có thể đã tăng từ 39.000 đô la lên 55.000 đô la mà không có bạn, nhưng khi làm như vậy, nó đã tự đặt mình lên bệ đỡ cho những bước leo cao hơn. Thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc, nó vừa tiếp tục trở lại, vì vậy, ngay cả khi bạn hiện có ít tiền hơn so với lần trước là 55.000 đô la vào tháng 5, thì thời điểm để tấn công đã đến. Tất cả các cơ hội đang ở phía trước bạn trong 6-9 tháng tới, thậm chí có thể là 12 tháng, và ngay cả khi bạn chơi an toàn với một số vốn hóa lớn, lợi nhuận lớn vẫn còn ở phía trước.

Đừng làm hỏng cơ hội kiếm lại khoản lỗ của bạn bằng cách suy ngẫm về chúng và theo dõi thị trường tăng giá trôi qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây