Dự đoán giá Terra: Liệu LUNA có rẻ sau vụ sập 35%?

Giá Terra đã giảm trong sáu ngày liên tiếp. Kết quả là, token LUNA đã trả lại tất cả lợi nhuận của tháng 10. Tuy nhiên, những người đầu cơ giá lên sẽ được khuyến khích rằng Terra (LUNA) đang nắm giữ kênh xu hướng từ tháng Bảy.

Terra, giao thức thanh toán được hỗ trợ bởi stablecoin, đã tăng 930% từ mức thấp 5,52 đô la của tháng 7 lên hơn 50 đô la vào tuần trước. Token LUNA gốc của Terra kéo dài ba tháng biểu tình ấn tượng đạt mức vốn hóa thị trường 19,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Ngay cả khi phản hồi gần đây, Terra được định giá 14,6 tỷ đô la, xếp hạng nó là tiền điện tử lớn thứ 12, sau Uniswap (UNI). Tuy nhiên, nói chung, các altcoin đang có dấu hiệu căng thẳng, điều này đã khuyến khích việc chốt lời ở Terra. Sau đó, giá LUNA đang bị ảnh hưởng nặng nề, đe dọa đà tăng giá.

Phân tích giá LUNA

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Terra đã có xu hướng cao hơn kể từ giữa tháng Bảy. LUNA vẫn đang trong xu hướng bất chấp sự suy yếu gần đây, mặc dù đang hướng tới mức thấp hơn ở mức $32,00. Một loạt các mức thấp vào cuối tháng 9 phù hợp với đường xu hướng tăng để tạo ra hỗ trợ hợp lưu mạnh mẽ. Hơn nữa, đi trước xu hướng, đường trung bình động 50 ngày (DMA) ở mức 35,90 đô la củng cố hỗ trợ giảm quy mô.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang có xu hướng thấp hơn, cho thấy giá có thể sớm kiểm tra tính hợp lệ của kênh xu hướng tăng. Miễn là giá LUNA giữ trên $32,00, xu hướng tăng dần sẽ chiếm ưu thế trong hành động giá, khuyến khích mua vào.

Mặt khác, nếu vốn tiếp tục được rút từ các altcoin, token LUNA có thể mất xu hướng tăng. Nếu giá trượt xuống dưới $32,00, nó có thể khuyến khích các giao dịch mua có lãi dài hạn để chốt lợi nhuận, gây ra sự sụt giảm quá mức. Trong trường hợp đó, hỗ trợ mạnh sẽ được tìm thấy trong khoảng thời gian từ mức thấp nhất của ngày 21 tháng 9 là $23,62 và DMA 100 ở mức $24,82.

Biểu đồ giá Terra (Hàng ngày)

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây