Chuỗi bán lẻ thời trang dành cho giới trẻ Pacsun hiện đã chấp nhận 11 loại tiền điện tử

Vào ngày 5 tháng 10, thương hiệu bán lẻ và thời trang dành cho giới trẻ Pacsun đã thông báo rằng công ty hiện đang chấp nhận tiền điện tử thông qua các dịch vụ thanh toán của Bitpay. Pacsun cho biết công ty có một lượng khán giả trẻ “rất thiên về công nghệ” và công ty đã nhận thấy “mong muốn ngày càng tăng đối với tiền điện tử”.

Pacific Sunwear của California đi tiền điện tử

Thương hiệu quần áo bán lẻ của Mỹ, Pacific Sunwear của California, LLC, còn được gọi là Pacsun, hiện đang hỗ trợ chấp nhận tài sản tiền điện tử. Được thành lập vào năm 1982, Pacsun có khoảng 400 cửa hàng ở tất cả 50 tiểu bang và ở Puerto Rico.

Công ty đã hợp tác với công ty thanh toán tiền điện tử Bitpay và tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận 11 tài sản tiền điện tử khác nhau bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), bitcoin bọc (WBTC), dogecoin (DOGE) và litecoin ( LTC). Năm loại tiền ổn định khác nhau được gắn với đồng đô la Mỹ cũng sẽ được Pacsun chấp nhận.

“Với doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng gấp đôi kể từ năm ngoái, chúng tôi hiểu tầm quan trọng liên tục của việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến đặc biệt cho khách hàng của mình”, Brie Olson, chủ tịch của Pacsun cho biết trong một tuyên bố. “Thật đáng kinh ngạc khi mở đường cho ngành thời trang và bán lẻ, là công ty đầu tiên cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Bitpay và chúng tôi dự đoán nhiều công ty khác sẽ làm theo khi xem xét sự dễ dàng mà nó mang lại cho quá trình thanh toán.”

Pacsun ‘Nhìn thấy mong muốn ngày càng tăng đối với tiền điện tử’, Chuỗi thời trang tin rằng điều quan trọng là phải tuân theo các xu hướng phong cách sống

Thông báo cũng lưu ý rằng Pacsun tin rằng việc bắt kịp các xu hướng thời trang cũng là điều quan trọng đối với họ cũng như bắt kịp các xu hướng phong cách sống. Công ty đã nhận thấy những xu hướng này khi họ tung ra dòng sản phẩm Pacsun Kids mới cùng với sự hợp tác với siêu phẩm ROBLOX. “Pacsun chia sẻ mục tiêu của chúng tôi là cho phép mọi người sống bằng tiền điện tử, biến chúng thành một phần bổ sung tự nhiên cho danh sách các thương hiệu hàng đầu đang ngày càng áp dụng tiền điện tử của chúng tôi,” Stephen Pair, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitpay nhận xét.

Đồng Giám đốc điều hành của Pacsun, Michael Beliech giải thích rằng Gen Z là người tiêu dùng chính của công ty và nhân khẩu học “rất thiên về công nghệ”. Beliech nói rằng công ty dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để “phù hợp với lối sống của họ và cộng hưởng với họ ở cấp độ cá nhân hơn”. Pacsun đã chứng kiến ​​nhu cầu từ thế hệ trẻ muốn thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng tiền kỹ thuật số.

“Nhìn thấy mong muốn ngày càng tăng của họ đối với tiền điện tử, rõ ràng là chúng tôi cần phải điều chỉnh và cung cấp Bitpay như một tùy chọn thanh toán khác, để tiếp tục truyền niềm tin của họ vào chúng tôi như một trong những nhà bán lẻ thực sự lắng nghe của họ”, Beliech kết luận.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây