Chỉ báo hàng đầu về chu kỳ Pi cho thấy một chu kỳ Bitcoin mới đã bắt đầu

  • Chỉ báo Hàng đầu Chu kỳ Pi đang cho thấy sự đảo ngược giá sau ba tháng xu hướng giảm
  • Mô hình này thường chỉ ra rằng một chu kỳ Bitcoin mới đang bắt đầu
  • Chỉ báo hàng đầu của chu kỳ Pi nổi tiếng là có thể chọn mức đỉnh Bitcoin

Chỉ báo hàng đầu chu kỳ Pi không thực sự được thảo luận trong không gian tiền điện tử cho đến đầu năm khi độ chính xác của nó trong việc đánh dấu các đỉnh chu kỳ được coi là một cách dự đoán khi nào sẽ xuất hiện đỉnh 2020/21. Thật đáng kinh ngạc là nó đã làm được điều đó, với Chỉ báo hàng đầu chu kỳ Pi vượt qua chỉ vài ngày trước khi Bitcoin đứng đầu ở mức 65.000 đô la vào tháng 4. Điều này đã khiến nhiều người thề rằng Chỉ báo Hàng đầu Chu kỳ Pi là dấu hiệu đánh dấu sự kết thúc của một thị trường tăng giá, điều này có thể biến nó thành một lời tiên tri tự hoàn thành. Sau ba tháng xu hướng giảm, chỉ báo vừa báo hiệu rằng một chu kỳ Bitcoin mới đang diễn ra.

Chu kỳ số Pi chỉ báo hàng đầu đánh dấu chu kỳ Bitcoin

Trên thực tế, Chỉ báo hàng đầu của chu kỳ Pi là một chỉ báo tương quan chứ không phải là bất cứ điều gì mang tính nhân quả, nhưng những gì chúng ta chắc chắn có thể thấy từ tình trạng hiện tại của nó là một chu kỳ Bitcoin mới chắc chắn đã bắt đầu sau vụ tai nạn tháng 4:

pi cycle 1

Như chúng ta có thể thấy trong suốt lịch sử, mỗi đỉnh chu kỳ (nơi các đường màu xanh lá cây và màu cam giao nhau) đã được theo sau bởi một thị trường giá xuống, nơi đường màu cam (đường trung bình động 111 ngày) đã giảm mạnh theo giá và lệch rất nhiều so với đường màu xanh lá cây (Trung bình động 350 ngày). Sự kết thúc của thị trường giá xuống được minh họa bằng một đường cong từ dưới lên và đi lên của đường màu cam, điều này cho thấy giá đang di chuyển theo hướng tích cực nhất quán.

Các ví dụ gần đây nhất về điều này là vào cuối năm 2015, đầu năm 2019 và giữa năm 2020. Trong mỗi trường hợp, sự đảo ngược dẫn đến một đợt tăng giá, với giá Bitcoin vượt lên trên mỗi điểm đảo chiều vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm sau đó.

Bitcoin tăng giá

Bây giờ, hãy xem những gì đã xảy ra trong vài tuần qua khi Bitcoin tăng từ 39.000 đô la:

pi cycle 2

Ở đây, chúng ta có thể thấy một sự đảo ngược mạnh mẽ vào đầu tháng 9, trớ trêu thay khi Bitcoin sắp bị dính phải lời nguyền tháng 9. Sự đảo ngược này trên Chỉ báo hàng đầu chu kỳ Pi, kết hợp với hành động tăng giá ngoạn mục kể từ tháng 9 kết thúc, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chúng ta đã bước vào một chu kỳ Bitcoin mới.

Tất nhiên, ai cũng có thể đoán được chỉ báo về chu kỳ số Pi đứng đầu trong vòng thời gian này, nhưng rõ ràng là nơi nào đó ở phía bắc 100.000 đô la là nơi chúng ta nên mong đợi sự giao nhau sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này. Câu hỏi về việc liệu chỉ báo có hoạt động như một lời tiên tri tự hoàn thành khác hay không cũng là một ẩn số thú vị, nhưng tại thời điểm này, sẽ thật ngu ngốc nếu ít nhất là xem xét khả năng xảy ra.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây