Cardano sắp bùng nổ! Báo cáo đề xuất Cardano bị định giá thấp!

Cardano, tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian khá dài. Những người đam mê và các tổ chức đặt nhiều hy vọng vào mạng, do các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và đang phát triển của nó. Hơn nữa, các nhà phân tích kỳ vọng giá ADA sẽ bùng nổ, tiến về phía ATH của nó.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của mạng, cùng với việc áp dụng ổn định và giao thức sẵn sàng trong tương lai. Là mối quan tâm xác đáng của những người đam mê trong không gian. Cư dân mạng mong đợi một sự đột phá, sau khi đồng tiền này tiến về phía ATH của nó.

Giá Cardano, để sớm bắt đầu tăng giá?

Nhà phân tích nổi tiếng đại diện cho một biểu đồ mô tả các chuyển động của Cardano. Đồng tiền này đã theo xu hướng kênh giảm dần song song kể từ đầu tháng 9. Tiền điện tử đã phá vỡ kênh, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ củng cố cùng với các mức hỗ trợ.

Trước khi hướng tới ngưỡng kháng cự của nó trong phạm vi từ 2,5 đô la đến 2,7 đô la. Nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự, nó sẽ tiến về phía ATH của nó. Liên tục, nên mua khi đồng xu đang ở mức hỗ trợ.

adapc1

Người quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới tin rằng Cardano sẽ bị định giá thấp!
Báo cáo của Grayscale cho thấy Cardano có thể bị định giá thấp hơn so với Bitcoin và Ethereum. Nhờ các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và được áp dụng trong 12 tháng qua. Nhiều yếu tố đang chứng minh giá trị của nó so với các đối tác của nó.

Đó là như sau:

  • Cardano hiện giải quyết nhiều giá trị thanh toán hơn trên một đơn vị vốn hóa thị trường, so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó.
  • Nó đã giải quyết hơn 1,6 nghìn tỷ đô la trong tổng giá trị giao dịch trên chuỗi trong 12 tháng qua. Ít hơn khoảng 40% so với Ethereum và ít hơn khoảng 50% so với Bitcoin.
  • Vốn hóa thị trường của Cardano thấp hơn khoảng 80% và 90% so với Ethereum và Bitcoin.
  • Hiện tại, Cardano có khoảng 2,8 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, trong khi Ethereum có khoảng 7 triệu. Điều này có thể tự giải thích về việc nó bị định giá thấp như thế nào, bất chấp tiềm năng của nó.
  • Nó cũng có giá trị thị trường thấp hơn trên mỗi người dùng. Trong khi giá trị của Ethereum trên mỗi người dùng là ~ 55.000 đô la, thì của Cardano là ~ 30.000 đô la.
  • Mạng hiện đang xử lý hơn 115.000 giao dịch mỗi ngày. Con số này đã tăng gấp 13 lần kể từ đầu năm 2021.

Tóm lại, Cardano chuẩn bị cho giải đấu lớn được thiết lập để xác định lại không gian ở một mức độ lớn hơn. Nó đang được định giá thấp mặc dù có tiềm năng. Đưa ra nhiều lý do để các nhà đầu tư xem xét đồng tiền này. Mạng đang gặp phải sự thúc đẩy trong không gian De-Fi và NFT. Với tỷ lệ chấp nhận ổn định, Cardano cuối cùng có thể tạo ra vận may.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây