Bitcoin bị từ chối ở mức 49 nghìn đô la sau khi lập biểu đồ mức cao nhất trong 4 tuần

Trong khi bitcoin thất bại ở mức 49.000 đô la, AXS và XTZ đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục mới mọi thời đại lần lượt là trên 150 đô la và 9 đô la.

Sau khi chạm mức cao gần một tháng trên 49.000 đô la, bitcoin đã giảm hơn 1.000 đô la và hiện đang vật lộn dưới 48.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng đã bị đình trệ ngày hôm nay, ngoại trừ Algorand, Tezos và Axie Infinity.

Bitcoin không thành công ở mức $49K

Kể từ cuối tháng 9, khi BTC giảm xuống dưới 41.000 đô la, giá của tài sản đã dần tăng lên. Sau một vài lần tăng mạnh hàng giờ, nó đã vượt qua 43.000 đô la và sau đó thu hồi 47.000 đô la chỉ trong vài ngày.

Điều này dẫn đến việc khai thác 48.000 đô la vào thứ Bảy, nơi nó đã đứng vững trong một thời gian. Bitcoin đã giảm nhẹ vào Chủ nhật một thời gian ngắn xuống còn 47.000 đô la, nhưng đà tăng giá đã giành lại quyền kiểm soát và đưa nó lên phía bắc một lần nữa.

Lần này, BTC thậm chí đã vượt quá 49.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9. Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục tăng lên và lần bị từ chối sau đó đã dẫn đến mức giảm hơn 1.500 đô la.

Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin đã phục hồi một số mặt bằng nhưng vẫn ở mức dưới 48.000 USD. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó chỉ là hơn 900 tỷ đô la và sự thống trị so với các đồng tiền thay thế là 42,5%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Thị trường Altcoin: XTZ Sơn Kỷ lục Mới

Hầu hết các altcoin đã hoạt động tương tự như nhà lãnh đạo của chúng trong vài ngày qua. Ethereum đã giảm xuống mức 2.900 đô la, nhưng sự phục hồi của thị trường đã đưa nó trở lại mức trên 3.400 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, một sự thoái lui nhẹ trong 24 giờ qua đã đẩy ETH xuống dưới mức đó ngay bây giờ.

Cardano nằm trong số những đồng tiền giảm giá đáng kể nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, với mức giảm 4%. Kết quả là, ADA đã giảm xuống dưới $2,20. Binance Coin, Solana, Ripple, Polkadot, Dogecoin, Avalanche và Uniswap cũng có màu đỏ trên quy mô hàng ngày.

Tuy nhiên, vẫn có một vài ngoại lệ. Luna đã tăng 4% lên trên $45. Algorand đã tăng gần 15% và hiện đang đứng trên $2.

Như đã báo cáo trước đó, AXS đã đạt mức cao mới mọi thời đại sau một đợt tăng mạnh hai con số khác. Tezos (XTZ) đã đạt kỷ lục vài giờ trước của chính nó trên $ 9 sau khi tăng 10% hàng ngày.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tuần trên 2.150 nghìn tỷ đô la, vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã giảm 50 tỷ đô la trong một ngày.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây