Bitcoin bật khỏi mức giá 40 nghìn đô la trong nỗ lực bỏ qua các sự kiện ở Trung Quốc

Bất chấp những tin tức tiêu cực liên tục từ Trung Quốc, các nhà giao dịch tiền điện tử đang tăng cường hoạt động mua của họ.

Tuần cuối cùng của tháng 9 đã bắt đầu và cùng với đó là sự phục hồi nhẹ trên thị trường tiền điện tử, thị trường gần đây đã phải đối mặt với ảnh hưởng đáng kể từ Trung Quốc.

Thị trường tiền điện tử, và đặc biệt là thị trường Bitcoin, đã phải đối mặt với đợt bán hàng lớn nhất vào ngày 21 tháng 9, khi nó giảm xuống dưới 40 nghìn đô la, cụ thể là còn 39.600 đô la (binance). Tình hình này đã cho thấy rằng phạm vi giá này rất hấp dẫn đối với các nhà giao dịch, bởi vì như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ, Bitcoin đã không nóng lên ở đây trong một thời gian dài và ngay lập tức phản ứng với mức tăng hơn 1 nghìn đô la.

Hoạt động mua trên BTC vẫn tiếp tục với mức cao được đo lường ngày hôm nay là $ 44.350 (binance), đây là một bước tiến quan trọng của phe bò trong bối cảnh duy trì tâm trạng tăng giá.

Đối với nền kinh tế Trung Quốc, gần đây đã ảnh hưởng đến giá tiền điện tử cũng như hành vi của các nhà giao dịch, trước tiên chúng ta hãy xem xét Chỉ số Hang Seng, chỉ số chứng kiến ​​sự sụt giảm trong một ngày tồi tệ nhất trong những tuần gần đây vào tuần trước.

Chỉ số Hang Seng ít nhiều ổn định khi nhìn vào biểu đồ, nhưng cuộc khủng hoảng ảnh hưởng đến công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc vẫn còn dai dẳng. Do đó, rất có khả năng thị trường chứng khoán Hồng Kông vẫn có thể ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu cũng như những thị trường có tiền điện tử.

Hang Seng Index – Google

Cũng cần đề cập đến tuyên bố của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, Huobi, hôm qua cho biết họ sẽ đóng tất cả các tài khoản Trung Quốc hiện có của công dân Trung Quốc vào cuối năm do các quy định pháp lý trong khu vực.

Dựa trên những sự kiện này, do đó, chúng tôi có nhiều khả năng thấy thêm một vài nỗ lực để xác thực hỗ trợ ở mức 42 nghìn đô la – 43 nghìn đô la trong vài ngày tới trước khi tăng cao hơn đáng kể.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây