Báo cáo cho thấy: Có hơn 100 triệu chủ sở hữu tiền điện tử ở Ấn Độ

Theo BrokerChooser, Ấn Độ đánh bại Mỹ trong việc lưu trữ khoảng 100 triệu chủ sở hữu tiền điện tử trên thế giới.

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức về quy định và các vấn đề biến động ở Ấn Độ, giao dịch tiền điện tử vẫn tiếp tục phát triển vượt bậc để trở thành một trong những lựa chọn đầu tư phổ biến nhất đối với người Ấn Độ.

Theo số liệu thống kê được phát hành bởi nền tảng phát hiện và so sánh môi giới BrokerChooser, Ấn Độ là nơi có số lượng chủ sở hữu tiền điện tử cao nhất trên thế giới. Tiếp theo là Mỹ và Nga lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Tại sao giao dịch tiền điện tử lại phổ biến ở Ấn Độ?

Một trong những lý do chính tại sao tiền điện tử đã đạt được động lực đáng kể ở Ấn Độ là thực tế là tài sản này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội phát triển tiền của họ đồng bộ với tốc độ tăng trưởng và nâng cấp toàn cầu.

Phần lớn các nhà đầu tư thuộc về các thành phố bán đô thị và thành thị, những người đã phát triển mối quan tâm sâu sắc đến tiền điện tử và đã đầu tư tiền của họ vào tiền điện tử để kiếm thêm thu nhập.

Tiền điện tử đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư Ấn Độ tham gia kể từ khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ dỡ bỏ lệnh cấm tiền kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2020. Các sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập ở quốc gia này đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, sau đó là lượng người dùng bổ sung và tiếp tục nhận lưu lượng truy cập lớn của những người quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử.

Zerodha, một nền tảng Môi giới chứng khoán hàng đầu ở Ấn Độ, đã chứng kiến ​​sự chuyển hướng thẳng thừng của các nhà đầu tư chuyển sang giao dịch tiền điện tử. Mặc dù mua cổ phiếu vẫn là một trong những lựa chọn thay thế đầu tư yêu thích của mọi người, nhưng tiền điện tử lại sinh lợi do lợi nhuận cao hơn và khả năng tạo thêm tiền.

Trong khi đó, dữ liệu do BrokerChooser thu thập đã tiết lộ rằng Mỹ giữ vị trí thứ hai trong danh sách (27,4 triệu), tiếp theo là Nga đứng thứ ba (17,4 triệu) và Nigeria là thứ tư (13 triệu).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây