Bakkt giảm hơn 6% vào ngày đầu tiên giao dịch công khai

Giá của BKKT đã giảm hơn 6% trong ngày đầu tiên giao dịch công khai.

Bakkt ($BKKT), một nền tảng tài sản kỹ thuật số dành cho tổ chức và bán lẻ do Intercontinental Exchange thành lập, đã bị sụt giảm -6,4% sau khi kết thúc một ngày giao dịch đầu tiên đầy biến động với tư cách là một công ty niêm yết công khai.

Sau khi ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở mức 9,45 đô la vào sáng ngày 18 tháng 10, BKKT đã tăng khoảng 3,3% lên đến 9,77 đô la trong 30 phút giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đã nhanh chóng chốt lời, khiến giá giảm -9,5% xuống còn 8,84 USD theo sau vào giờ ăn trưa.

Theo Bloomberg, BKKT đã giao dịch ở mức 8,76 đô la vào cuối ngày sau khi giảm gần -7% so với thời điểm mở cửa.

Bakkt đã niêm yết cổ phiếu thông qua một thỏa thuận sáp nhập với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), VPC Impact Acquisition Holdings vào ngày 15 tháng 10.

Bakkt ban đầu ra mắt vào năm 2018 với tư cách là người giám sát tiền điện tử. Công ty kể từ đó đã xoay trục để khởi chạy các hợp đồng tương lai bitcoin đối mặt với các tổ chức và một ứng dụng thanh toán tài sản tiền điện tử bán lẻ.

Bakkt không phải là bước đột phá đầu tiên của Intercontinental Exchange vào tiền điện tử, với công ty đã tham gia với tư cách là nhà đầu tư chính trong vòng gọi vốn 75 triệu đô la Mỹ của Coinbase vào tháng 1 năm 2015

Giống như Bakkt, Coinbase đã đăng một hoạt động giảm giá trong ngày đầu tiên giao dịch công khai, giảm -13,8% so với giá khởi điểm là 381 đô la trong suốt cả ngày. Intercontinental Exchange đã bán cổ phần của họ trong Coinbase với giá 1,2 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021.

Đầu tháng này, Bakkt đã công bố hợp tác với Google để cho phép người dùng ứng dụng bán lẻ của họ thực hiện thanh toán từ số dư tài sản kỹ thuật số của họ bằng Google Pay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây