AnySwap và Aave Fork Geist Finance từng gửi cho Fantom TVL 9 tỷ đô la, FTM tạo ra ATH mới

Theo DeFi Llama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại, mức cao nhất là 209,8 tỷ USD. Sự tăng trưởng này phản ánh thế giới đa chuỗi ngày càng phát triển.

Trong khi Ethereum vẫn là vua, chiếm khoảng 68% TVL này với 142,58 tỷ đô la đến từ mạng lớn thứ hai, các chuỗi khác như BSC (17,4 tỷ đô la), Terra (8,85 tỷ đô la), Avalanche (4,93 tỷ đô la) và Polygon ( 4,56 tỷ đô la) cũng đang tăng lên.

Solana hiện là cái tên phổ biến nhất với TVL $ 10,6 tỷ. Trong khi Fantom đứng ở vị trí thứ ba với 9 tỷ đô la TVL, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong 24 giờ qua khi TVL của nó chỉ ở mức 3,25 tỷ đô la.

Sự tăng trưởng này cũng được phản ánh trong giá FTM, tăng 85% trong vòng chưa đầy hai ngày để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,43 đô la vào thứ Sáu. Như đã viết, FTM đang giao dịch ở mức 2,34 đô la.

Phần lớn sự tăng trưởng của Fantom đến từ AnySwap, một giao thức MPC đáng tin cậy để xuyên chuỗi bất kỳ tài sản và dữ liệu nào giữa các chuỗi. Với 43,6% thống trị trong hệ sinh thái Fantom, AnySwap chịu trách nhiệm cho gần 4 tỷ đô la của Fantom’s TVL.

Giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung không giám sát Geist Finance là một công ty đóng góp đáng kể khác với TVL 3,19 tỷ đô la. Geist Finance, một nhánh của giao thức cho vay phổ biến AaveAave, đã “đưa ra những ưu đãi vô lý cho LP”.

Cùng với nhau, AnySwap và Geist Finance chiếm gần 78% tổng số TVL của Fantom.

image1

Abracadabra Money đã tung ra một loại tiền ổn định mới, Magic Internet Money hoặc MIM, khai thác vào các token lợi tức cho phép mọi người vay các chuồng để chống lại chúng.

Delphi Digital cho biết: “Chỉ riêng Yearn đã có hơn 5 tỷ đô la trong TVL, có nghĩa là có rất nhiều token nhàn rỗi để cho vay.

Vào thứ Năm, cuối cùng, Yearn Finance cũng đã ra mắt trên Fantom, trên Twitter,

“Hôm nay, chúng tôi tham gia nhiều chương trình với sự ra mắt của Iron Bank Fantom và các kho tiền đầu tiên của Fantom trên http://beta.yearn.finance.”

Các vault đầu tiên trên Fantom bao gồm yvWFTM, yvUSDC, yvDAI và yvMIM.

Yearn quyết định sử dụng đa phương thức vì họ cần cơ sở hạ tầng cụ thể để hoạt động một cách an toàn và hiệu quả, cả bên ngoài và bên trong.

“Cơ sở mã v2 vault của chúng tôi đã được cải thiện trong vài tháng qua và trang web beta mới là một cải tiến lớn, cho phép chúng tôi chuyển đổi chuỗi tương đối dễ dàng, điều mà trước đây chúng tôi không thể làm được”.

Đối với việc chọn Fantom, nó nhanh chóng và sử dụng đơn giản, chưa kể dễ dàng kết nối nhờ Anyswap Network. “Không có hại gì khi @AndreCronjeTech là một người hâm mộ lớn,” nó nói thêm.

Tuy nhiên, Fantom mới chỉ là bước khởi đầu cho Yearn vì họ cũng có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các chuỗi khác.

“Vương quốc mở rộng, và chúng tôi đồng hành cùng nó. Chúng tôi muốn gặp gỡ mọi người ở nơi họ ở, bao gồm cả người dùng mới và người dùng có số tiền gửi nhỏ hơn. Mở rộng đa tuyến là một cách tự nhiên để thực hiện điều này ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây