5 xu hướng hàng đầu trong ngày – AXS, XTZ, DYDX, ALGO, HNT

  • Sự sụt giảm gần đây đã gây ngạc nhiên cho tất cả các nhà giao dịch.
  • Các altcoin này đã được phục hồi và hiện đang đứng đầu danh sách cho đến nay.
  • Ngày nay, các loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu là AXS, DYDX, ALGO, XTZ, HNT.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử cho thấy sự phục hồi dần dần từ đợt giảm giá gần đây trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, các đồng tiền sau đây đang đứng đầu danh sách có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

AXS, XTZ, DYDX, ALGO, HNT

Toàn bộ thị trường tiền điện tử cho thấy sự phục hồi dần dần từ đợt giảm giá gần đây trong vài tháng qua. Như đã nói, tại thời điểm viết bài, các đồng tiền sau đây đang đứng đầu danh sách có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Axie Infinity (AXS)

Gần đây, trò chơi trực tuyến dựa trên NFT Axie Infinity đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Được phát triển bởi Sky Mavis, trò chơi hứa hẹn một hệ thống đổi thưởng tốt và cơ chế dễ dàng. Do đó, điều này làm cho Axie Infinity có thể tiếp cận được với nhiều người chơi và những người đam mê tiền điện tử.

Hiện tại, AXS giao dịch ở mức $ 138,92 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,380,607,130. Hơn nữa, trong 24 giờ qua, nó đã tăng 27,94%.

dYdX (DYDX)

Cần lưu ý, DYDX là một token quản trị cho phép cộng đồng dYdX quản lý giao thức dYdX Lớp 2. Điều này có nghĩa là token cho phép toàn bộ cộng đồng đặt cược, kiếm phần thưởng, v.v.

Hiện tại, DYDX giao dịch ở mức $ 26,09 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 809,985,060. Ngoài ra, trong 24 giờ qua, nó ghi nhận mức tăng 17,91%.

Algorand (ALGO)

Algorand là giao thức blockchain PoS nguồn mở, không cần sự cho phép và thuần túy đầu tiên trên thế giới. Như nhóm của họ nói, giao thức được thiết kế cho tương lai của tài chính. Ngoài ra, vào ngày 29 – 30 tháng 11, nó sẽ có một sự kiện kéo dài hai ngày cho phép những người ủng hộ của nó gặp gỡ các nhà phát triển Algorand và hưởng lợi từ các cơ hội kết nối.

Như hình trên cho thấy, nó hiện giao dịch ở mức 2,03 đô la với khối lượng 24 giờ là 1,144,972,854 đô la. Cùng với đó, nó cũng cho thấy mức tăng 11,45% trong cùng kỳ.

Heli (HNT)

HNT, được cung cấp bởi blockchain Helium, giới thiệu một “cách mới để khai thác tiền điện tử”. Nó cho phép khai thác HNT thông qua Điểm phát sóng thông qua công nghệ vô tuyến – trái ngược với GPU đắt tiền và lãng phí.

Hiện tại, HNT giao dịch ở mức 20,53 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 62.439.507 đô la. Đáng chú ý, nó cũng cho thấy mức tăng 6,91% trong 24 giờ qua.

Tezos (XTZ)

Token cuối cùng trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay là Tezos (XTZ). Tezos tự hào là một “sổ cái mật mã tự sửa đổi”. Hơn thế nữa, nó liên tục cố gắng bổ sung và cải thiện bản thân bằng những cải tiến mới nhất, để cung cấp các loại giải pháp tốt nhất.

tezos.

Tại thời điểm viết bài, nó giao dịch ở mức 8,33 đô la với khối lượng 24 giờ là 2,219,667,978 đô la. Ngoài ra, nó tăng khoảng 4,19% trong cùng kỳ.

Chắc chắn, ngay cả với sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử, tiền điện tử vẫn đang cho thấy những con số đầy hứa hẹn. Là nhà giao dịch, điều quan trọng là phải theo dõi thị trường để biết bạn nên làm gì tiếp theo.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây