Xu hướng của Shiba Inu trên Twitter sau khi niêm yết trên Coinbase, hiện đã có hơn 900 nghìn người theo dõi

Shiba Inu ($SHIB) đã nổi lên trong tuần qua, với mức tăng 31,9% trong số hơn 870 triệu đô la mua cái gọi là “mã thông báo meme” có nguồn gốc từ Dogecoin.

Tuần này, cộng đồng Shiba Inu lại một lần nữa thu hút sự chú ý mới từ thế giới tiền điện tử với việc kỷ niệm một cột mốc mới: 900.000 người theo dõi trên Twitter. Điều này theo sau danh sách của Shiba Inu trên Coinbase vào tuần trước, mà sàn giao dịch tiền điện tử đã chính thức công bố bằng một dòng tweet:

“Không giống như Bitcoin, vốn được thiết kế để khan hiếm, SHIB có chủ đích dồi dào – với nguồn cung lưu hành là một phần tư tỷ. Hệ sinh thái Shiba Inu Token hỗ trợ các dự án như vườn ươm nghệ thuật NFT và phát triển sàn giao dịch phi tập trung gọi là Shibaswap.” Coinbase đã nêu.

Cộng đồng Shiba Inu đã nhanh chóng phản ứng bằng một cú hích lớn, đưa SHIB lên $0,000008815 với vốn hóa thị trường là 2,5 tỷ đô la sau khi dòng tiền 870 triệu đô la đổ vào token trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi niêm yết trên Coinbase. Trang chính thức cho token Shiba Inu cũng cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ:

Với những con số này, token Shiba Inu nhanh chóng có xu hướng trên Twitter tiền điện tử và các nơi khác, với trang Twitter chính thức hiện có 905,3 nghìn người theo dõi và chủ đề “Shiba Inu” đã nhận được 2.290 lượt đề cập chỉ trong một giờ qua tại thời điểm viết bài. Nó thậm chí đã vượt qua các dự án đã thành lập như Uniswap và Solana, cả hai đều chỉ có khoảng 600 nghìn người theo dõi và Litecoin, có khoảng 768 nghìn người theo dõi.

Với những số liệu thống kê này, rất khó để xác định liệu đây có phải chỉ là một trường hợp khác của một “token meme” đang lan truyền trên mạng xã hội vì sự đầu tư không mục đích hoặc thậm chí không có tâm từ những người theo đuổi xu hướng này hay không. Mặt khác, token Shiba Inu đã được sử dụng cho một số trường hợp sử dụng tuyệt vời, như tin tức về người đồng sáng lập Ethereum và nhà phát triển chính Vitalik Buterin đã quyên góp ít nhất 1 tỷ đô la SHIB cho quỹ cứu trợ COVID-19 cho Ấn Độ. Nếu $ SHIB tăng trở lại để đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó, điều này có nghĩa là sẽ giúp ích rất nhiều cho dự án từ thiện nói trên.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây