Verifone Hợp tác với BitPay để cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng

Verifone sẽ giới thiệu các tùy chọn thanh toán tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình sau khi hợp tác với BitPay.

Công ty fintech của Mỹ – Verifone – sẽ cung cấp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của mình thông qua sự hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin – BitPay. Dịch vụ này sẽ có mặt vào cuối năm nay vì ban đầu nó sẽ chỉ được giới thiệu ở Hoa Kỳ.

Cơ hội tiền điện tử mới

Theo một thông cáo báo chí gần đây, giải pháp sẽ cho phép khách hàng sử dụng các khoản thanh toán tiền điện tử trên các nền tảng Dịch vụ đám mây thương mại điện tử và tại cửa hàng của Verifone ở Hoa Kỳ.

Việc cung cấp cũng sẽ cho phép người bán mở rộng cơ sở khách hàng của họ và thúc đẩy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số. Họ sẽ không cần phải mở tài khoản với BitPay vì các khoản thanh toán tiền điện tử sẽ đến trực tiếp từ Verifone.

Ban đầu, dịch vụ sẽ bao gồm sáu loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường cùng với năm loại tiền ổn định được chốt bằng USD. Cụ thể, đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE), Gemini đô la (GUSD), USD Coin (USDC), Đối tác USD LP (USDP), Dai (DAI) và Binance USD (BUSD).

Người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng dịch vụ mới sẽ cần chọn ví tiền điện tử ưa thích của họ như BitPay, BlockchainCom, BRD hoặc Metamask trên thiết bị Verifone và quét mã QR trên màn hình khi thanh toán. Sau khi hoàn tất, Verifone sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán bằng tiền tệ fiat.

Stephen Pair – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BitPay – nhận xét rằng cơ sở thương mại của Verifone bao gồm các thương hiệu nổi bật quan tâm đến việc tham gia xu hướng tiền điện tử.

Jeremy Belostock – Trưởng bộ phận APM tại Verifone – cũng chỉ ra rằng “sự thèm muốn thanh toán bằng tiền điện tử đã bùng nổ trong năm nay” và nói thêm:

“Cùng nhau, chúng tôi đã giải quyết tất cả những thách thức tiềm ẩn đối với người bán: Không có rủi ro bồi hoàn do gian lận hoặc biến động, chi phí triển khai thấp và người tiêu dùng sẽ thấy trải nghiệm thanh toán rất liền mạch.”

Các quan hệ đối tác trước đây của BitPay

Cách đây không lâu, gã khổng lồ công nghệ Apple đã thông báo với người dùng rằng họ có thể tiêu bitcoin thông qua Apple Pay. Công ty đã làm rõ rằng tùy chọn này có sẵn thông qua thẻ BitPay có thể được thêm vào Apple Wallet.

Như CryptoPotato đã báo cáo, một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu của Mỹ – Magnum Real Estate Group – đã cho phép người mua sử dụng bitcoin để mua ba cửa hàng mặt đất trị giá 29 triệu đô la. Đến lượt mình, BitPay sẽ xử lý các giao dịch tiền điện tử trong tương lai.

Một ví dụ khác gần đây đến từ cổng thương mại điện tử SHOP.com. Nó cũng hợp tác với BitPay cho phép khách hàng của mình đóng các giao dịch mua bằng bitcoin và các altcoin khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây