VanEck liệt kê các ETN tiền điện tử Solana, Tron và Polkadot trên Deutsche Börse

Giám đốc đầu tư toàn cầu đã thông báo về việc niêm yết ba ETN tiền điện tử mới trên thị trường chứng khoán khổng lồ châu Âu.

Deutsche Börse gần đây đã mở rộng cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử với ba sản phẩm mới của công ty quản lý đầu tư VanEck.

Trong một thông cáo báo chí, VanEck đã công bố danh sách chính thức của Exchange Traded Notes (ETN) mới trên Polkadot (DOT), Solana (SOL) và TRON (TRX).

Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức nghiên cứu sâu hơn về các dẫn xuất tiền điện tử

“Các nhà đầu tư hiện có quyền truy cập vào 18 ETN tiền điện tử từ sáu tổ chức phát hành trên bảy loại tiền điện tử,” theo thông cáo báo chí của Deutsche Börse, thông báo về việc niêm yết các ETN mới của VanEck.

Phạm vi ETN tiền điện tử trên Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) đã được thiết lập thành công trên Deutsche Börse, được coi là sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Châu Âu.

“Do đó, các nhà đầu tư không còn phải chuyển đến các địa điểm tiền điện tử không được kiểm soát để đầu tư vào tiền điện tử”, hãy đọc thông cáo báo chí, nhấn mạnh rằng Deutsche Börse là sàn giao dịch đầu tiên trên toàn thế giới triển khai giao dịch các sản phẩm tiền điện tử được thanh toán tập trung.

Chọn ba triển vọng nhất

Có trụ sở chính tại Thành phố New York, VanEck là một công ty quản lý quỹ toàn cầu lớn đã ra mắt một trong những ETN Bitcoin (VBTC) và Ethereum (VETH) đầu tiên trên thế giới.

Sau khi tung ra các sản phẩm giao dịch trao đổi trên Bitcoin và Ethereum, VanEck đã bổ sung thêm các ETN để “mở ra thị trường tiền điện tử trong tương lai cho các nhà đầu tư châu Âu.”

“Ethereum tiếp tục phát triển phổ biến, nhưng các nền tảng trẻ hơn cũng cung cấp nhiều.” – Martijn Rozemuller, Giám đốc điều hành tại VanEck Europe cho biết.

Theo thông cáo báo chí của VanEck, Polkadot, Solana và Tron đã được chọn trong số khoảng 100 ứng cử viên có thể, dựa trên một số tiêu chí, bao gồm tiện ích, chức năng, số lượng giao dịch, tính khả dụng trên sàn giao dịch, hồ sơ theo dõi và nhóm phát triển, và cuối cùng là vốn hóa thị trường.

“Việc niêm yết thành công VTRX, trên nền tảng của Bitcoin và Ethereum, là một bằng chứng mới cho hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ của TRON và động lực thành công của nó trong việc mở rộng lộ trình toàn cầu,” theo Justin Sun, người sáng lập nền tảng tiền điện tử TRON, người đã tổ chức tin tức trên Twitter.

Sun kết luận: “Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của TRON để bắt kịp với môi trường pháp lý đang phát triển.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây