Tỷ phú Thomas Peterffy tiết lộ rằng ông đã sử dụng Bitcoin trong hơn 3 năm

Mô hình các tỷ phú truyền thống mua một lượng lớn Bitcoin mà không công khai đã quay trở lại trong vài năm gần đây. Đã có một lượng đáng kể các tỷ phú truyền thống đổ vào thị trường Bitcoin, sau cường độ lạm phát từ năm ngoái.

Các tỷ phú tiếp tục bí mật nắm giữ Bitcoin với số lượng lớn

Năm nay, thị trường đang chứng kiến ​​mô hình tương tự, với một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiết lộ rằng họ đã nắm giữ Bitcoin trong một thời gian dài. Tỷ phú Thomas Peterffy Pererffy, người sáng lập và chủ tịch của Interactive Brokers là một trong số những người như vậy, người gần đây đã mở đầu với CNBC trong một cuộc phỏng vấn, lưu ý rằng trong số nhiều điều thú vị, rằng ông đã là người nắm giữ Bitcoin trong ba năm.

Anh ấy đã làm cho điều này được biết đến sau khi được hỏi về suy nghĩ của mình về động thái gần đây của các tổ chức hàng đầu như rạp hát AMC để chấp nhận Bitcoin cùng với các altcoin khác làm cơ chế thanh toán vào cuối năm nay. Peterffy tiết lộ rằng động thái này dường như không có nhiều ý nghĩa đối với anh ta, “những lợi thế của những loại tiền điện tử này, những đồng tiền ổn định rõ ràng là gì?” Anh ấy hỏi. Thêm điều đó cho Stablecoin, có một cơ hội nhỏ là giá trị của chúng có thể tăng vọt và điều quan trọng là phải tiếp xúc với chúng.

Peterffy chú ý đến các quy định về tiền điện tử và câu chuyện về SEC

Peterffy đặc biệt thể hiện sự hào hứng đối với việc công ty của ông ra mắt giao dịch tiền điện tử gần đây cho khách hàng của họ, lưu ý rằng khách hàng đã yêu cầu tiếp xúc với tiền kỹ thuật số trong thời gian dài nhất.

“Tôi rất muốn làm điều này vì nhiều khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu điều này, đặc biệt là các cố vấn Đầu tư đã đăng ký có khách hàng yêu cầu một số tiếp xúc với tiền điện tử. Chúng tôi đã muốn làm điều này trong một thời gian dài. Các nhà môi giới tương tác hiện được biết đến với giá thấp, công nghệ tốt và cơ sở sản phẩm rất rộng.”

Hơn nữa, tỷ phú đã đưa ra hai xu của mình về tình trạng quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Sau lần xuất hiện gần đây của Gary Gensler trên CNBC, nơi anh ấy nhắc lại những lời chỉ trích về gian lận, lạm dụng và cường điệu trên khắp không gian, Peterffy giống như nhiều người ủng hộ tiền điện tử khác có cùng suy nghĩ về những gì thị trường cần từ SEC trong tương lai.

“Những lời chỉ trích là tốt, nhưng chúng tôi muốn có một số quy định cùng với những lời chỉ trích, bởi vì chúng tôi thực sự cần biết phải làm gì, và không ai nói với chúng tôi. Họ chỉ để ngỏ tùy chọn đến sau chúng tôi, hai ba bốn năm trong chặng đường và sau đó nói, hãy để tôi xem bạn làm gì, bạn không làm điều này và điều kia đúng. Nhưng tôi sẽ nói, bạn chưa bao giờ nói với chúng tôi. Vì vậy, tôi muốn thực sự biết những gì chúng ta phải làm.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây