Token ABEY được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu trên sàn giao dịch Liquid ngày hôm nay

ABEYCHAIN, một blockchain lai độc đáo kết hợp các lợi ích của thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (DPoS) và Proof-of-Work (PoW) được ủy quyền, mang tài sản gốc cốt lõi của nó là token ABEY đến với hàng triệu đối tượng hàng đầu trao đổi Liquid toàn cầu.

Token ABEY được niêm yết trên Liquid. Tại sao nó quan trọng?

Theo thông báo mới nhất của nhóm ABEY, token quản trị và tiện ích ABEY của nó được liệt kê ngày hôm nay trên Liquid, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản.

Trong giai đoạn đầu của quan hệ đối tác, sàn giao dịch Liquid sẽ thêm cặp ABEY/Tether. Việc cho phép giao dịch với đồng ổn định có tính thanh khoản cao nhất trong toàn bộ phân khúc blockchain sẽ tạo ra một vòng quay thích hợp cho bánh đà áp dụng của ABEYCHAIN. Liquid nổi tiếng với một cộng đồng lớn và đầy nhiệt huyết.

Ra mắt vào năm 2014 tại Nhật Bản, sàn giao dịch Liquid được xếp hạng trong 20 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu dựa trên khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày. Phần lớn, nền tảng này phổ biến do tính thanh khoản của đồng yên Nhật chưa từng có.

Tính đến quý 3 năm 2021, sàn giao dịch lỏng có hơn 800 000 khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Vào năm 2021, nền tảng này đã đăng ký khối lượng giao dịch hàng ngày kỷ lục hơn 1,1 tỷ đô la. BTC/JPY, XRP/JPY và ETH/JPY là 3 cặp giao dịch hàng đầu, chịu trách nhiệm về 90% khối lượng giao dịch của nền tảng.

ABEY Foundation đánh giá cao thông báo này vì nó tái khẳng định chiến lược của ABEYCHAIN ​​về việc áp dụng trên toàn thế giới:

Danh sách này trên Liquid sẽ đóng vai trò là một cột mốc mới cho ABEY Foundation vì nó có vẻ sẽ cung cấp token ABEY cho nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Gần đây, ABEY Foundation đã có token ABEY được liệt kê bởi một sàn giao dịch hàng đầu khác, ZBX. Những người sáng tạo rất vui mừng trước sự tăng trưởng mà họ đã thấy: giá của nó trong cặp USDT đã tăng hơn 400 phần trăm kể từ khi niêm yết.

ABEYCHAIN ​​giải thích: dưới lớp vỏ của blockchain phát triển nhanh nhất

ABEY là yếu tố xương sống của tokenomics của ABEYCHAIN, một blockchain hỗn hợp độc nhất vô nhị kết hợp các yếu tố PoW và DPoS. Sự kết hợp như vậy được ABEY Foundation sử dụng để giải quyết cái gọi là ‘bộ ba blockchain’ về phân quyền, bảo mật và hiệu quả: sự đồng thuận PoW/DPoS đảm bảo độ trễ giao dịch rất thấp mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Về mặt kỹ thuật, ABEYCHAIN ​​sử dụng cơ sở hạ tầng nhiều lớp: nó bao gồm một “chuỗi chậm” và nhiều “chuỗi nhanh”. Nhiều “chuỗi nhanh” mở ra con đường dẫn đến các cơ hội có khả năng mở rộng không giới hạn.

Các thử nghiệm căng thẳng đã chứng minh rằng ABEYCHAIN ​​một ngày có thể xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây mà không có sự chậm trễ đáng kể.

Thiết kế mô-đun của ABEYCHAIN ​​cho phép nó dễ dàng kết nối với các blockchain thuộc nhiều loại khác nhau: các tài sản gốc từ các blockchain khác nhau do đó có thể được chuyển liên tục thông qua các công cụ của nó.

Dòng sản phẩm của ABEYCHAIN: trung tâm DeFi, bộ lưu trữ dữ liệu

Khả năng mở rộng và các tính năng tương tác ấn tượng như vậy đã biến ABEYCHAIN ​​thành một môi trường hoàn hảo để triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps). ABEYCHAIN ​​ưu tiên quá trình giới thiệu dApps: nhóm của họ quảng bá trải nghiệm của các nhà phát triển như một trải nghiệm thực sự thân thiện. XSWAP.com, một trung tâm DeFi cao cấp, là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trong hệ sinh thái của nó. Tất cả các phương pháp DeFi mới nhất, chẳng hạn như mô-đun đặt cược, công cụ ‘canh tác năng suất’, công cụ cho vay/đi vay, đều có thể được khởi chạy trong trung tâm này.

Bên cạnh dịch vụ lưu trữ dApp, ABEYCHAIN ​​đã phát triển nhiều giải pháp “vượt trội” cho các doanh nghiệp và khách hàng. Thị trường ABEY là một nền tảng giao dịch dApps độc đáo: mọi người đam mê tiền điện tử đều có thể mua/bán các ứng dụng phi tập trung trong một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, nhóm ABEYCHAIN ​​đã triển khai nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung cho dữ liệu, tức là Mạng lưu trữ ABEY. Nó sử dụng một lớp khuyến khích được xây dựng trong Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS). Tokenomics của nó được xây dựng xung quanh token tiện ích cốt lõi của nó, token lưu trữ ABEY (AST). AST là 1: 1 được gắn với Filecoin (FIL) và hai tài sản có thể được trao đổi cho nhau trên XSWAP.com.

Để củng cố sự ổn định của nền kinh tế, ABEY Foundation cũng đã tạo ra một stablecoin, token aCash.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây