Tổ chức từ thiện GlobalFieldDay sử dụng ứng dụng Blockchain để giúp trẻ em di chuyển

Nền tảng tương tác xã hội Raiinmaker đang tận dụng blockchain để giúp quyên góp tiền cho thanh niên và các tổ chức từ thiện môi trường. Ứng dụng này là trung tâm của chiến dịch #GlobalFieldDay đang diễn ra, nhằm mục đích khuyến khích trẻ em vui chơi sau một năm gián đoạn vì khóa cửa, đóng cửa trường học và xa cách xã hội.

Chiến dịch có được sự tiếp xúc mạng chính

Chạy từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 10, sáng kiến ​​kéo dài hai tháng và thử thách truyền thông xã hội được thiết lập để tiếp cận nhiều khán giả hơn trong tuần này, với chương trình truyền hình đặc biệt dài một giờ được phát sóng trên Fox Sports trước đêm khai mạc của mùa giải NFL.

Trước khi nhà vô địch Super Bowl Tampa Bay Buccaneers khóa sừng với Dallas Cowboys, một lượng lớn khán giả truyền hình sẽ được nghe về Thử thách #GlobalFieldDay kéo dài 30 ngày, trong đó có năm đội vận động viên, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đối đầu với nhau qua ba thử thách thể dục ảo : Đẩy tạ, Ván bài và Điệu nhảy Chiến thắng.

Các video thử thách sẽ được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng Raiinmaker hỗ trợ blockchain, theo dõi mức độ tương tác và quyên góp do mỗi đội tạo ra. Người chiến thắng sẽ là đội chịu trách nhiệm về sự tham gia xã hội cao nhất và quyên góp được nhiều tiền nhất cho các tổ chức từ thiện. Đội chiến thắng cũng sẽ nhận được giải thưởng thêm 100.000 đô la để quyên góp cho các sáng kiến ​​mà họ lựa chọn.

Tara Gore, một đối tác của Field Day cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra #GlobalFieldDay để kỷ niệm sự trở lại thi đấu sau một năm khó khăn của những đứa trẻ đến từ Covid.”

“Chúng tôi muốn tập trung vào những mặt tích cực và quay lại với nhau, vui vẻ bên ngoài. Đây sẽ là một sáng kiến ​​lâu dài đối với chúng tôi và mục tiêu là có thể gây quỹ cho các tổ chức từ thiện trao quyền cho thanh niên trên toàn thế giới và tạo ra sự khác biệt trong bối cảnh toàn cầu.”

Để khơi dậy sự tương tác, người hâm mộ cũng có cơ hội kiếm được một phần trong Nhóm giải thưởng kỹ thuật số trị giá 100.000 đô la chỉ đơn giản để quảng cáo chiến dịch #GlobalFieldDay trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng di động Raiinmaker. Raiinmaker gần đây đã quyên góp 25.000 đô la cho sự nghiệp này, một giá trị mang tính biểu tượng vì đây là số tiền cần thiết để xây dựng một ngôi nhà an toàn cho một nhóm trẻ em ở vùng nông thôn Uganda.

Mặc dù các đội vẫn đang được hoàn thiện, những người tham gia đã được xác nhận trong Thử thách thể hình 30 ngày bao gồm rapper Pitbull, NFL Hall of Famer Ray Lewis, TikToker Josh Richards và Philadelphia Eagles sát nút Zach Ertz. Sự hiện diện của một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng như Richards có khả năng thúc đẩy các tương tác và quyên góp trong nhóm nhân khẩu học trẻ hơn.

Một nguyên nhân cao cả

Các tổ chức từ thiện dành cho thanh niên và môi trường được hỗ trợ bởi chiến dịch #GlobalFieldDay bao gồm World Youth Horizons, Global Entrepreneurship Network và Laudato Tree, tổ chức này do Vivienne Harr, 17 tuổi, đứng đầu. Thật đáng kinh ngạc, vị CEO trẻ tuổi bắt đầu sự nghiệp hoạt động của mình khi mới 10 tuổi, khi cô quyên góp được hơn 1 triệu đô la để chống lại nạn buôn người.

Sứ mệnh của Laudato Tree là gây quỹ 42 triệu đô la để trồng 7 triệu cây xanh trên khắp Bức tường xanh lớn của châu Phi. Trong khi môi trường là trọng tâm, mục tiêu của World Youth Horizons là cung cấp cho những người trẻ từ các hoàn cảnh khác nhau cơ hội để nhìn ra thế giới và tìm cảm hứng. Trong khi đó, Mạng Doanh nhân Toàn cầu giúp mọi người, ở bất kỳ đâu, dễ dàng hơn trong việc thiết lập và vận hành doanh nghiệp.

“Chúng ta đang ở thời điểm quan trọng với tư cách là một loài có mức cổ phần cao hơn bao giờ hết, vì vậy, thật tự nhiên khi trọng tâm của #GlobalFieldDay là trao quyền cho giới trẻ và cụ thể là những nhà đổi mới đang phát triển trên toàn thế giới để giải quyết những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt.” Người sáng lập Raainmaker JD Seraphine cho biết.

“Raiinmaker tự hào không chỉ hỗ trợ sứ mệnh mà còn tạo điều kiện cho một cách tiếp cận hoàn toàn mới để tạo ra và khai thác sức mạnh của một phong trào văn hóa.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây