Tính năng thu tiền Bitcoin của Twitter: Giành được nhiều tiền cho tiền điện tử?

  • Twitter đã tiết lộ tính năng boa BTC cho phép người dùng tip cho những người sáng tạo yêu thích của họ trên mạng xã hội.
  • Điều này giới thiệu Bitcoin với hơn 300 triệu người dùng của Twitter trong điều có thể được mô tả là việc áp dụng một trong những quy mô lớn nhất.
  • Mặc dù được coi là một cột mốc lớn, nhưng mạng xã hội nhất định phải tránh.

Jack Dorsey chắc chắn là một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất của Bitcoin và việc mạng xã hội của anh ấy quyết định giới thiệu tính năng giới hạn Bitcoin không gây ngạc nhiên vì nó đang được phát triển. Động thái này được những người đam mê tiền điện tử coi là một chiến thắng lớn nhưng tất cả đều nằm trên sự cân bằng của xác suất.

Tính năng tiền boa

Vào thứ Năm, một làn sóng phấn khích đã quét qua tiền điện tử sau khi thông báo rằng Twitter sẽ cho phép người dùng kiếm tiền bằng bitcoin trên mạng. Tính năng này trước tiên sẽ có sẵn cho người dùng iOS với các thiết bị Android được hỗ trợ trong vòng vài tuần. Điều này đã được phát triển kể từ tháng 5 khi mạng xã hội thử nghiệm tính thực tế của nó với một số tài khoản.

Việc công bố tính năng giới thiệu Bitcoin cho hơn 330 triệu khách truy cập hoạt động hàng tháng của Twitter, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tiền điện tử lớn nhất. Tính năng tiền boa không phải là mới đối với Twitter vì người dùng nền tảng này có thể đưa ra các mẹo sử dụng fiat thông qua các nền tảng như CashApp và Venmo.

Twitter chuyển sang Strike để cung cấp dịch vụ ví Lightning cho các cá nhân nhận Bitcoin nhưng không lấy phần trăm từ giao dịch. Quyết định cho mạng lưới hỗ trợ Bitcoin không có gì đáng ngạc nhiên vì mối quan tâm trước đây của CEO của nó đối với tiền điện tử. Jack Dorsey đã tuyên bố rằng anh ấy hy vọng rằng bitcoin “tạo ra hòa bình thế giới hoặc giúp tạo ra hòa bình thế giới” và đã tuyên bố rằng anh ấy cũng tập trung vào việc giới thiệu bitcoin cho DeFi.

Mối quan tâm

Mặc dù được coi là một chiến thắng lớn đối với Bitcoin, động thái của Twitter có thể được hiểu là đóng cửa các loại tiền điện tử khác. Cho đến nay, Twitter chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc có thể hỗ trợ bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên nền tảng này hay không và suy ra từ mối quan hệ của Dorsey với Bitcoin, sẽ không có loại tiền điện tử mới nào được tích hợp.

Quyết định hợp tác với Strike chắc chắn sẽ khiến một số người ngạc nhiên, đặc biệt là vì các vấn đề cản trở quan hệ đối tác của họ với El Salvador. Việc tích hợp tính năng ít liền mạch hơn có thể gây ra thảm họa và do đó, Twitter phải đảm bảo rằng nó có mọi thứ ngay từ đầu.

Nó làm dấy lên lo ngại về việc liệu tính năng này có được người dùng Twitter sử dụng hàng loạt hay không nhưng sau đó, mối quan tâm này gắn chặt với việc tính năng chạy liền mạch như thế nào. Ngoài tính năng boa Bitcoin, mạng đang tìm cách giới thiệu một tính năng cho phép người dùng xác thực bộ sưu tập NFT của họ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây