Tại sao Ngôi sao bóng đá Tom Brady muốn có mức lương nhiều triệu đô la bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Solana

Ngôi sao bóng đá Tom Brady chú ý vào thị trường tiền điện tử và dường như sẽ không sớm rời bỏ thị trường này. Tiền vệ đội trưởng bóng đá người Mỹ, người nổi tiếng đã dẫn dắt các đội của mình đạt kỷ lục 7 lần chiến thắng Super Bowl 7 lần, đã bày tỏ mong muốn được thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số, cụ thể là Bitcoin, Ether hoặc Solana.

50 triệu đô la Trả lương bằng tiền điện tử cho ngôi sao Bóng đá?

Cầu thủ bóng đá đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây, rằng anh ấy và các đồng nghiệp của mình sẽ hoan nghênh các khoản thanh toán bằng một số loại tiền tệ được chọn.

“Tôi nghĩ một vài cầu thủ đã yêu cầu điều đó. Tôi muốn yêu cầu điều đó, để được thanh toán bằng một số tiền điện tử và được thanh toán bằng một số token Bitcoin, Ethereum hoặc Solana. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tuyệt vời đang xảy ra trên thế giới với cách thế giới đang trở nên kỹ thuật số hơn.”

Nếu yêu cầu của Brady được chấp thuận, cầu thủ bóng đá từng là cầu thủ được trả lương cao nhất trong năm nay với mức lương trung bình hàng năm là 25 triệu đô la theo dữ liệu của Spotrac, có thể nhận được 50 triệu đô la tiền điện tử mà anh ấy lựa chọn trong hai năm tới. Brady ban đầu đã đồng ý được trả 50 triệu đô la, với 41,075 triệu đô la đến hạn trong năm nay.

Tom Brady bày tỏ sự tin tưởng vào sự thống trị lâu dài của tài sản tiền điện tử

Brady lần đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến tiền tệ kỹ thuật số vào tháng 5 khi anh ấy thêm mắt laser Bitcoin vào hình ảnh hiển thị của mình trên Twitter. Ngôi sao bóng đá cũng chuẩn bị tham gia chiến dịch trị giá 20 triệu đô la cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Brady, người cho thấy mình là người đầu tư rất nhiều vào ngành công nghiệp tiền điện tử, đã lưu ý rằng công nghệ kỹ thuật số đang tác động và ảnh hưởng đáng kể đến ngành tài chính. Ông cho rằng liên đoàn bóng đá và bóng chày đang chứng kiến ​​sự thay đổi trong thống kê do cách phân tích dữ liệu chuyển thông tin từ đội này sang đội khác, điều này hiện đang thay đổi cách chơi của rất nhiều môn thể thao.

Trong tuyên bố kết luận của mình, ông khẳng định rằng kỷ nguyên kỹ thuật số đang mở ra và thế giới không có khả năng quay trở lại thời kỳ tiền kỹ thuật số hóa một lần nữa. Cùng với điều này, ông tin rằng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán cho các vận động viên sẽ trở thành một chuẩn mực trong tương lai.

“… Vì vậy thời đại kỹ thuật số đang bao trùm chúng ta, tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ quay trở lại. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ và thông tin để theo dõi mọi thứ tốt hơn nhiều. Và tôi chắc chắn sẽ thấy một thế giới mà người chơi sẽ được trả bằng tiền điện tử trong tương lai.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây