Steve Cohen hiện là một người hâm mộ ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi nghi ngờ nó trước đây

Nhà quản lý quỹ tỷ phú tin rằng tiền điện tử có thể là một không gian chuyển đổi “giống như internet.”

Trong khi tham dự hội nghị SALT hôm thứ Ba, tỷ phú quản lý quỹ và chủ sở hữu của New York Mets, Steve Cohen đã thảo luận về lý do tại sao ông lại quan tâm đến tài chính và cá nhân trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều thú vị là điều này xảy ra sau khi loại bỏ không gian trong nhiều năm trước đó.

Cohen: Từ Người hoài nghi đến Người ủng hộ

Theo báo cáo của Bloomberg, Cohen nói rằng chính đứa con trai “cuồng tiền điện tử” của ông đã thuyết phục ông điều tra sâu hơn về ngành này. Kể từ đó, anh ấy đã dành nhiều tháng để gặp gỡ những người đã thông báo và tìm hiểu về công nghệ cũng như các khả năng của nó một cách tốt nhất có thể.

“Một khi tôi quyết định có cơ hội và tôi nghĩ rằng đây có thể là một không gian giống như internet – nó có thể vô cùng biến đổi – tôi sẽ không bỏ lỡ điều này” – Cohen lưu ý tại cuộc thảo luận “Tạo ra thị trường Alpha trong bóng chày”.

Tỷ phú hiện đã đầu tư vào ngành với tư cách cá nhân. Anh ấy đã đầu tư tiền của mình cho Radkl – một công ty giao dịch định lượng cho tài sản kỹ thuật số – trong khi văn phòng gia đình của anh ấy đã phân bổ 50 triệu đô la cho công ty phát triển Metaverse Recur.

Điều thú vị là lợi ích của Cohen nói chung là toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, thay vì bất kỳ token cụ thể nào. Trên thực tế, anh ấy hoàn toàn bác bỏ điều đầu tiên.

“Tôi không quan tâm đến Bitcoin,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước. “Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain và mức độ biến đổi của nó cũng như mức độ đột phá của nó.”

Tỷ phú nhìn thấy ánh sáng của tiền điện tử

Cohen không phải là người chơi kiếm tiền lớn đầu tiên thay đổi quan điểm của mình về tài sản kỹ thuật số. Sau khi nói với mọi người rằng hãy “thoát ra khỏi” Bitcoin vào năm 2018, Jordan Belfort – hay còn gọi là “Con sói của Phố Wall” – giờ đây dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 100k đô la vào cuối năm nay. Anh ấy trích dẫn nguồn cung hữu hạn của tài sản là một lý do để cảm thấy “bị Bitcoin làm hỏng.”

Hơn nữa – mặc dù anh ấy vẫn là một người nghi ngờ – ngay cả Peter Schiff cũng thừa nhận rằng Bitcoin có thể đạt 100k đô la vào cuối năm và rằng anh ta nên mua một số khi có cơ hội vào năm 2011. Tuy nhiên, không giống như Cohen, Spencer, con trai cuồng tín tiền điện tử của Peter Schiff đã không thể thuyết phục anh ta ủng hộ mình bằng mọi cách.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây