Công ty khởi nghiệp blockchain Accelerator của Đại học Penn sẽ ra mắt vào năm 2022

Cypher Accelerator, một chương trình tăng tốc dành riêng cho blockchain, sẽ được ra mắt bởi Trung tâm Đổi mới Tài chính Stevens của Đại học Pennsylvania vào mùa xuân năm 2022.

Chương trình Accelerator khuyến khích các công ty khởi nghiệp Blockchain

Theo báo cáo, vòng Cypher Accelerator đầu tiên đã được lên kế hoạch chạy từ tháng 2 năm 2022 đến cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Các ứng dụng tương tự sẽ được chấp nhận cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2021. Theo Giám đốc điều hành Trung tâm Stevens Sarah Hammer, chương trình sẽ tập trung vào các ứng dụng khác nhau của công nghệ blockchain trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và nông nghiệp, cùng với tiền điện tử và tiền ảo. Hammer giải thích thêm về quyết định và cách nó gắn liền với sứ mệnh của Trung tâm Stevens.

“Một phần sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ hệ sinh thái blockchain và mang đến cơ hội phong phú cho sinh viên và giảng viên trong cộng đồng Penn … Hãy nghĩ về thế mạnh của chúng tôi tại Wharton trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Nếu bạn có thể kết hợp điều đó với khả năng tiên tiến trong các công nghệ hàng đầu, chúng tôi không thể ngăn cản được.”

Ngoài chương trình tăng tốc, Trung tâm Stevens cũng sẽ cung cấp các lớp học và hội thảo cho sinh viên Penn quan tâm đến thế giới fintech.

Chương trình sẽ hoạt động như thế nào?

Cypher Accelerator sẽ chọn một nhóm 10-15 dự án mỗi học kỳ để đăng ký vào một chương trình ba tháng, nơi họ sẽ được đào tạo thông qua cố vấn, mạng lưới và hội thảo. Ý tưởng là cung cấp cho họ tất cả các nguồn lực cần thiết để giúp hình thành ý tưởng về blockchain hoặc sáng kiến ​​tiền điện tử của riêng họ. Ứng viên và người tham gia không cần phải đăng ký với trường Đại học để đăng ký tham gia chương trình, chương trình này sẽ bao gồm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài trong một tháng. Những người tham gia sẽ đưa ý tưởng blockchain non trẻ của họ qua cả ba giai đoạn, phát triển nó thành một mô hình kinh doanh và kế hoạch đầu tư phức tạp thông qua tham vấn với các nhà lãnh đạo trong ngành như Mark Cuban và Tim Draper. Giai đoạn cuối cùng của chương trình là ‘Demo’, nơi họ sẽ phải trình bày ý tưởng của mình với các nhà đầu tư tiềm năng để được cấp vốn.

Vượt xa FinTech

Rishin Sharma, giám đốc sinh viên tại Trung tâm Stevens, tin rằng sáng kiến ​​này sẽ khuyến khích sinh viên Penn mở ra cánh cửa đến với một lĩnh vực đang phát triển trong thế giới fintech.

“Nếu thành thật mà nói, cá nhân tôi nghĩ ở ngôi trường này có quá nhiều người thông minh, sáng tạo để làm việc tại các ngân hàng [lớn] thị trường, đó là cách Penn có thể thực sự định hình cách thức tồn tại của hệ thống tài chính Thế kỷ 21.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây