Solana (SOL) tăng vọt lên những đỉnh cao mới sau Ignition Hackathon

Solana (SOL) đã gây bão thị trường tiền điện tử khi nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là $ 145,97 vào ngày hôm nay.

Kể từ đầu năm 2021, Solana đã chứng tỏ một đợt tăng giá tích cực. Token này đã đạt được tốc độ tăng trưởng khổng lồ hơn 7.500%, đạt được mức vốn hóa thị trường khổng lồ hơn 41 tỷ đô la. Gần đây, Solana đã truất ngôi $ DOGE và trở thành dự án có giá trị thứ bảy trong thế giới tiền điện tử.

Solana (SOL) đang thúc đẩy làn sóng các dự án NFT và DeFi

Trong khi các nhà đầu tư tiếp tục có cái nhìn tích cực về SOL và sự thành công của nó, các chuyên gia cho rằng sự gia tăng bùng nổ của altcoin này là do tích hợp dự án NFT và DeFi. Điều đáng chú ý là mạng Solana hiện có tổng cộng 400 dự án và một số dự án đang hoạt động thực sự tốt trên thị trường. Các yếu tố thúc đẩy chính của Solana được liệt kê bên dưới.

Học viện Degenerate Ape là bước tiến lớn hàng đầu của Solana đối với NFTs vào tháng 8. Nền tảng này cho phép người dùng tìm kiếm những con khỉ hoạt hình thú vị – với nhiều mức độ hiếm khác nhau. Vào thời điểm ra mắt, bộ sưu tập đã có 10.000 con vượn và chỉ trong tám phút, tất cả chúng đã được bán hết hay còn gọi là đã bán hết! Sự cố đã đẩy khối lượng giao dịch tổng thể của SOL lên 96.000, tương đương 5,9 triệu đô la ở mức giá 61,5 đô la. Bên cạnh đó, tập phim cũng đưa Solana trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap,

FTX và Alameda Research đã khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung có tên là ‘Serum’ trên mạng Solana, nơi lưu trữ stablecoin USDC của Circle. Gần đây nhất, vào ngày 2 tháng 9, Solana đã công bố tích hợp với nền tảng âm nhạc hỗ trợ blockchain Audius. Những yếu tố này đã giúp Solana ghi lại mức cao hơn và truất ngôi đồng tiền meme $ DOGE.

Điều gì có thể thúc đẩy sự trỗi dậy của Solana

Solana có vẻ lạc quan hơn sau khi ra mắt hackathon toàn cầu, được đặt tên là Ignition. Các nhà đầu cơ đã hiểu nhầm Ignition là ‘sự kiện đốt SOL’, điều này đã đẩy token lên cao hơn 100 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó vào ngày 30 tháng 8.

Theo mạng, cuộc thi hackathon sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 8 tháng 10 với mục đích thu hút các tài năng từ khắp nơi trên thế giới vào cộng đồng Solana. Ignition cũng đã cam kết phân phối phần thưởng và giải thưởng trị giá hơn 5 triệu đô la từ các nhà tài trợ sự kiện như Microsoft, Jump Capital và Standard Chartered, Mango Markets.

Giá token đang giảm. Một trong những nhà phân tích trên twitter đã dự đoán rằng giá SOL sẽ vi phạm mốc 200 đô la trong các phiên giao dịch sắp tới.

Image

Các nhà phân tích cũng suy đoán rằng SOL có thể thấy mức cao hơn nữa khi quan sát sự hưng cảm DeFi và NFT đang diễn ra.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây