Sơ lược về Shiba Inu: Từ quan hệ đối tác DeFi chiến lược đến phân đoạn của Doge NFT gốc

Shiba Inu đã có một tuần bận rộn với nhiều thông báo quan trọng. Với việc PleasrDAO thông báo rằng họ sẽ chia nhỏ số tiền $ 6 triệu Doge NFT, thành công bố về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Shiba và token Civilization.

Hãy cùng xem xét một số sự phát triển quan trọng nhất đã diễn ra trong hệ sinh thái Shiba Inu trong tuần qua.

Shiba Inu công bố quan hệ đối tác chiến lược với nền văn minh

ShibaSwap, sàn giao dịch được ra mắt bởi hơn 600.000 cộng đồng phi tập trung Shiba Inu, đã trao tặng trạng thái và phần thưởng đặc biệt cho token văn minh. Token Civilization (CIV) đã được ra mắt trên Ethereum vào ngày 31 tháng 7. Token cho phép tất cả người dùng tiếp cận các lợi ích của các khoản đầu tư phi tập trung, nhờ vào quan hệ đối tác chiến lược với Shibaswap.

Quan hệ đối tác cùng có lợi

Sự hợp tác này có lợi cho cả hai dự án, vì nó tạo ra nhận thức về sàn giao dịch Shiba Inu mới được tạo ra và phi tập trung. Mặt khác, Civilization (CIV) làm nổi bật công nghệ Quỹ đầu tư CIV mới. Người dùng Shibaswap sẽ có thể tiếp cận khoản đầu tư từ nền tảng CIV, mang đến cho toàn bộ cộng đồng Shiba những cơ hội mới.

Civilization đã có hơn 3 triệu đô la tổng giá trị bị khóa và vốn hóa thị trường đã hơn 40 triệu đô la. Civilization đang có những bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu xây dựng Quỹ đầu tư phi tập trung đầu tiên sử dụng Trí tuệ nhân tạo. Trạng thái danh sách WOOF trên Shibaswap cho phép những nhà đầu tư Văn minh chọn cung cấp tính thanh khoản để tiếp cận các lợi ích bổ sung.

Chuyển đổi DeFi Staking và đầu tư

CIV và cộng đồng phi tập trung của nó nhằm mục đích chuyển đổi hoàn toàn việc đặt cược và đầu tư vào DeFi. Nó có kế hoạch thực hiện điều này thông qua việc ra quyết định dựa trên cộng đồng được thực hiện thông qua một hệ thống không tin cậy. Cộng đồng CIV hoạt động như một ngân hàng của riêng mình và tài trợ cho các dự án của riêng mình mà các nhà lãnh đạo cộng đồng và tổ chức bỏ phiếu của DAO đã lựa chọn.

PleasrDAO chia nhỏ Doge NFT

PleasrDAO đã thông báo rằng họ có kế hoạch chia nhỏ Doge NFT ban đầu, hiện trị giá 6 triệu đô la, thành hàng tỷ mảnh. Việc phân đoạn sẽ cho phép mọi người sở hữu một phần của hình ảnh gốc. NFT hiếm là sự tôn vinh phong trào Doge bắt đầu vào năm 2013. Atsuko Sato, chủ sở hữu của Shiba Inu có tên là Kabosu, đã đúc bức ảnh gốc làm NFT và bán nó cho PleasrDAO với giá kỷ lục 1696 ETH.

Sự phân chia này là cuộc tập trận lớn nhất về quyền sở hữu theo phân số, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. PleasrDAO sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với Doge NFT thông qua 16,969,696,969 token ERC-20 $DOG. Ban đầu, chỉ 20% tổng nguồn cung CHÓ sẽ được cung cấp trong cuộc đấu giá, trong khi 25% bổ sung sẽ được cung cấp cho các chương trình cộng đồng $DOG và sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Miso, một nền tảng đấu giá phi tập trung và các token sẽ có sẵn để mua thông qua Wrapped ETH (WETH).

$SHIB được liệt kê trên webull

Người điều khiển Twitter Shiba Inu cũng đã tweet ra tin tức rằng token $SHIB hiện đã được liệt kê trên Webull, với người dùng hiện có thể giao dịch $ SHIB trên nền tảng giao dịch.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây