Snowden kêu gọi các quốc gia khác nên nắm lấy Bitcoin như El Salvador: Những người đến sau có thể hối tiếc vì do dự

Người thổi còi khét tiếng Edward Snowden đã bình luận về sự thừa nhận gần đây của Bitcoin là đấu thầu hợp pháp của El Salvador. Anh ấy tin rằng điều quan trọng là các quốc gia khác cũng phải chấp nhận BTC.

“Người đến sau có thể hối hận vì do dự”

Snowden đã bình luận về một bài đăng của nhà báo tiền điện tử Aaron van Wirdum, người đã có thể trả tiền cho bữa ăn McDonald’s của mình ở San Salvador vào ngày 7 tháng 9 bằng Bitcoin và khoe về sự thật này trên Twitter.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng chính phủ El Salvador đã mua 400 Bitcoin.

Trong bài đăng của mình, người tố cáo đã viết rằng bây giờ có “áp lực đối với các quốc gia cạnh tranh” để bắt đầu mua tiền điện tử hàng đầu. Snowden chỉ ra rằng thiết kế của Bitcoin khuyến khích rất nhiều việc áp dụng sớm.

Ông tin rằng các quốc gia chấp nhận Bitcoin muộn trong cuộc chơi có thể hối tiếc vì đã làm như vậy.

Snowden cảm thấy muốn mua Bitcoin

Vào tháng 3 năm ngoái, lần đầu tiên Snowden thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy muốn mua một số Bitcoin. Đó là khoảng thời gian mà các đợt khóa máy diễn ra trên toàn cầu và Thứ Năm Đen đến đột ngột.

Bài đăng của anh ấy được xuất bản vào ngày hôm sau, vào thứ Sáu ngày 13, khi Bitcoin vẫn giảm 50% so với mức giảm của một ngày. Không chỉ thị trường tiền điện tử bị chảy máu mạnh vào ngày hôm đó mà thị trường chứng khoán và các tài sản truyền thống khác cũng vậy. Dầu thô cũng xuống dưới 0.

Nhiều Bitcoiners đã tweet rằng họ đã mua sự sụt giảm trong hai ngày đó khi Bitcoin giảm xuống dưới 4.000 đô la từ mức 8.000 đô la.

Tuy nhiên, sau đó, Snowed đã đánh sập Bitcoin vì thiếu quyền riêng tư.

Bitcoin đối mặt với sự sụp đổ tàn khốc từ 50.000 đô la

Vào ngày 7 tháng 9, Bitcoin đã chứng minh một sự sụt giảm lớn, giảm từ 50.767 đô la xuống mức 44.672 đô la. Sau đó, nó đã thực hiện một sự phục hồi nhỏ lên vùng 47.000 đô la. Nhưng nó lại giảm xuống khu vực 44.500 đô la mặc dù đã chiến thắng được áp dụng ở El Salvador vì nhiều nhà giao dịch dường như đang quét sạch lợi nhuận từ bảng này.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 46.151 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

9520_0
Hình ảnh qua CoinMarketCap

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây