Snoop Dogg bán 1000 NFT riêng tư cho nhóm Metaverse

Sau khi tiết lộ rằng anh ta là người đứng sau CozomoMedici, một nhân vật Twitter và nhà sưu tập NFT với bộ sưu tập NFT trị giá hơn 17 triệu, Snoop Dogg đã thông báo rằng anh ta đã hợp tác với The Sandbox.

Sandbox là một trò chơi metaverse dựa trên Ethereum sắp ra mắt cho phép người dùng tùy chỉnh và chia sẻ trải nghiệm của họ trong thế giới 3D.

Môi trường theo chủ đề tùy chỉnh

Snoop Dogg tiết lộ rằng anh ta sẽ có một môi trường theo chủ đề tùy chỉnh trong trò chơi, cũng sẽ có các hình đại diện Snoop có thể chơi được, một lâu đài và rất nhiều hình ảnh theo chủ đề cỏ dại. Cũng sẽ có những đợt giảm NFT nữa đang trong quá trình chuẩn bị, cùng với một buổi hòa nhạc trong trò chơi đã được lên kế hoạch.

Vào đêm thứ Tư, tin tức đã được tiết lộ khi Snoop Dogg đăng trên Twitter để khuyến khích những người theo dõi của anh ấy “theo dõi ví” và một cái nhìn sâu hơn về ví CozomoMedici trên OpenSea đã tiết lộ Snoop Dogg Party Pass, một NFT độc quyền do The Sandbox tạo ra.

Thông tin chi tiết về thẻ bên NFT

Sẽ có tổng cộng 1000 vé dự tiệc NFT, trong đó 650 vé sẽ có sẵn để mua thông qua thị trường của The Sandbox, trong khi 212 người khác sẽ được thưởng cho những người dùng mua NFT lô đất từ ​​đợt bán Snoop LAND sắp tới, trong khi số còn lại sẽ được phân phối thông qua airdrop, với một số đã được cho đi thông qua tài khoản Twitter CozomoMedici.

“Tôi luôn tìm kiếm những cách mới để kết nối với người hâm mộ và những gì chúng tôi đã tạo ra trong The Sandbox là tương lai của hangout ảo, phần thưởng NFT và các buổi hòa nhạc độc quyền. Chúng tôi sẽ có một bộ NFT mới theo phong cách Dogg mà người chơi có thể tích hợp vào trải nghiệm trò chơi để chắc chắn đưa trải nghiệm trực tuyến này lên một cấp độ tiếp theo.”

Một danh sách dài các cộng tác viên

Snoop Dogg giờ đây đã tham gia một danh sách dài các cộng tác viên đã tham gia vào quan hệ đối tác với The Sandbox, tham gia những người như Atari, The Walking Dead, The Winklevoss Twins và bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Sandbox cũng đang có kế hoạch thử nghiệm, cho phép người dùng trải nghiệm không gian 3D mà chủ sở hữu LAND NFT có thể tùy chỉnh, kiếm tiền và chia sẻ với những người khác.

Ví NFT của Snoop Dogg

Xem xét kỹ hơn ví NFT của Snoop Dogg cho thấy rằng nó chứa các bộ sưu tập NFT trị giá hơn 17 triệu đô la, với trọng tâm chính là Ethereum NFT. Phần lớn nhất trong số đó bao gồm chín CryptoPunks, một trong số đó trị giá 4,6 triệu đô la. Ví cũng chứa một số NFT Block Art, bao gồm Chromie Squiggles và Fra mảnh của bộ sưu tập Infinite Field. Bộ sưu tập cũng bao gồm các Pepes hiếm, là những bản NFT ban đầu được phát hành trên nền tảng đối tác dựa trên Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây