Slovenia làm nên lịch sử khi là quốc gia đầu tiên tung ra sản phẩm NFT

Slovenia đang trên đà trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt loạt Token Non-Fungible (NFT) đầu tiên của mình, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại triển lãm Expo sắp tới ở Dubai, khai mạc vào ngày 1 tháng 10.

Theo kế hoạch của mình, NFTs sẽ được nhắm mục tiêu thúc đẩy những thành tựu của đất nước về những tiến bộ kinh doanh cũng như ngành du lịch của nó.

Như đã mô tả, các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ “đại diện cho một bộ sưu tập các cuộc triển lãm 3D kỹ thuật số độc đáo và các bức ảnh độ nét cao toàn cảnh 360 độ độc quyền.” Những NFT này sẽ là quà tặng được phân phát cho những du khách đến thăm gian hàng Triển lãm Slovenia. Quà tặng sẽ được mô phỏng trong thẻ khuyến mại có hướng dẫn và một số tám chữ số duy nhất cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truy cập vào ví kỹ thuật số để “yêu cầu” token không thể thay thế của họ.

“Slovenia do đó được giới thiệu tại EXPO Dubai 2020 như một điểm đến sáng tạo, kỹ thuật số và thông minh với gian hàng chắc chắn đáng để ghé thăm vì mặt tiền đặc biệt của nó, nội dung thú vị, cơ hội kinh doanh mới và NFT,” Ngoại trưởng Simon Zajc cho biết.

Chuỗi chương trình NFT là kết quả của sự hợp tác giữa các cơ quan quan trọng của chính phủ Slovenia, bao gồm Bộ Phát triển Kinh tế và Công nghệ Slovenia, cơ quan công quyền thúc đẩy tinh thần kinh doanh và đầu tư SPIRIT, và Công viên Công nghệ Ljubljana.

Ngày nay, nhiều quốc gia đang bắt đầu nhận ra những tiềm năng tiềm ẩn trong blockchain và những đổi mới sinh ra từ những công nghệ này. Việc Slovenia thúc đẩy ra mắt chuỗi NFT đầu tiên giữa các quốc gia có chủ quyền sau một động thái tương tự của El Salvador, người đã chính thức chấp nhận Bitcoin (BTC) làm đấu thầu hợp pháp chính thức vào đầu tháng này.

Việc nắm bắt dần dần tiềm năng của các công nghệ NFT sẽ giúp Slovenia bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật lịch sử của mình với chi tiết các thành tựu quan trọng trong kinh doanh và du lịch. Với bản chất không biên giới của blockchain và tiền điện tử, các NFT của Slovenia nhất định phải thu hút vẻ đẹp của đất nước vào mắt cộng đồng toàn cầu thông qua những khách truy cập mà họ nhận được tại Hội chợ triển lãm sắp tới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây