Siêu sao bóng rổ Stephen Curry gia nhập FTX với tư cách Đại sứ và Cổ đông

Nhà vô địch NBA Stephen Curry đã trở thành đại sứ và cổ đông toàn cầu cho sàn giao dịch FTX trong một thỏa thuận hợp tác mới.

Siêu sao NBA Stephen Curry đã tiến thêm một bước nữa vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách hợp tác với sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX.

Stephen Curry tham gia FTX

Theo thông báo chính thức, thỏa thuận hợp tác đòi hỏi Curry sẽ nhận cổ phần trong FTX và trở thành đại sứ toàn cầu của sàn giao dịch vì công ty hướng tới mục tiêu tăng cường sự phổ biến của mình đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

Ngoài ra, hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận của Curry, Eat. Học. Chơi. FTX sẽ khởi động một số sáng kiến ​​từ thiện theo thỏa thuận mới.

Phát biểu trong một bình luận, Curry nói:

“Tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty làm sáng tỏ không gian tiền điện tử và loại bỏ yếu tố đe dọa đối với người dùng lần đầu tiên. FTX có chung chí hướng khi cống hiến cho cộng đồng theo những cách có ý nghĩa và tôi rất nóng lòng để xem chúng ta có thể đạt được những gì cùng nhau.”

Curry tìm kiếm lời khuyên

Nhà vô địch NBA ba lần cũng lưu ý rằng quan hệ đối tác biểu thị khoản đầu tư lớn đầu tiên của anh ấy vào không gian tiền điện tử.

CryptoPotato đã báo cáo vào tháng trước rằng Curry đã tham gia nhóm NFT bằng cách mua một tác phẩm kỹ thuật số Bored Ape hiếm có với giá 180.000 đô la.

Sau khi hợp tác với FTX, Golden State Warriors Point Guard đã lên Twitter để hỏi người hâm mộ của anh ấy về cách thực hiện hành trình tiền điện tử của anh ấy.

“Chỉ mới bắt đầu trong trò chơi tiền điện tử… các bạn có lời khuyên nào không??” anh ấy hỏi.

Trong khi nhiều người ủng hộ tiền điện tử nhanh chóng đưa ra lời khuyên cho Curry, yêu cầu anh ta mua loại tiền điện tử này hay loại tiền điện tử khác, thì Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã trả lời ngôi sao NBA, yêu cầu anh ta gửi tin nhắn trực tiếp nếu anh ta cần.

Steph, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua hơn 3 tỷ đô la BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số. Tôi đã đăng hàng tấn giáo dục #bitcoin miễn phí trên https://t.co/kZl3k7Tm4h (hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi).

Michael Saylor⚡️ (@michael_saylor) ngày 7 tháng 9 năm 2021

Giám đốc điều hành FTX: Curry là một phù hợp liền mạch

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, nói rằng cam kết không mệt mỏi của Curry đối với tổ chức từ thiện và “đạo đức làm việc quyết liệt của anh ấy để trở thành trong bất kỳ đấu trường nào anh ấy đặt chân đến” là lý do tại sao siêu sao này là một người “phù hợp liền mạch” với sàn giao dịch.

“Dù là bóng rổ, đầu tư hay kinh doanh, anh ấy đều hoàn toàn phù hợp với các giá trị cốt lõi của FTX. Tôi mong muốn được làm việc cùng với Stephen để tạo ra tác động tích cực cho những người cần nó nhất trên thế giới,” Bankman-Fried nói thêm.

Trong những tháng gần đây, FTX đã công bố một số hợp đồng hợp tác với các ngôi sao thể thao và doanh nhân hàng đầu. Đầu tháng 8, sàn giao dịch đã hợp tác với nhân vật truyền hình nổi tiếng Kevin O’Leary.

Stephen Curry là vận động viên nổi tiếng mới nhất gia nhập danh sách dài các đối tác cấp cao của FTX, bao gồm nhà vô địch Super Bowl Tom Brady và vợ anh, Giselle Bündchen.

Công ty hiện được định giá hơn 18 tỷ đô la sau khi rót tiền 900 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series B vào tháng 7, với khoản đầu tư đáng chú ý từ các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu như Softbank, Sequoia Capital và Thoma Bravo.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây