Shiba Inu điên cuồng: Doge meme NFT chia thành hàng tỷ token cho ‘quyền sở hữu phân đoạn”

Công ty sở hữu NFT ban đầu đang khám phá quyền sở hữu phân đoạn đối với meme đã dẫn đến việc tạo ra Dogecoin.

PleasrDAO đã thông báo rằng họ sẽ chia nhỏ meme Doge NFT trị giá 6 triệu đô la thành hàng tỷ mảnh, cho phép mọi người sở hữu một phần hình ảnh trở thành bộ mặt của Dogecoin.

NFT là tác phẩm gốc 1/1 hiếm hoi để tôn vinh chỉ số phong trào Doge bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013. Vào tháng 6 năm 2021, Atsuko Sato, chủ sở hữu của Shiba Inu nổi tiếng được gọi là Kabosu, đã đúc bức ảnh gốc làm NFT và đã bán nó với giá kỷ lục 1.696 ETH cho PleasrDAO, một tập thể nghệ thuật thử nghiệm.

Bài tập lớn nhất về quyền sở hữu theo phân số

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 lúc 5 giờ chiều theo giờ UTC, PleasrDAO sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với Doge NFT thông qua 16,969,696,969 token ERC-20 $DOG.

Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 31 tháng 8, chỉ có 20% tổng nguồn cung $DOG ban đầu sẽ có sẵn trong cuộc đấu giá. Tổ chức cho biết thêm 25% token $DOG sẽ được phân bổ cho các chương trình cộng đồng $DOG và được sử dụng để tiếp tục phát triển.

“Chúng tôi có kế hoạch về một quỹ dành cho nhà phát triển $DOG cho các dự án nhằm hỗ trợ cộng đồng lâu dài và chúng tôi sẽ là nhà cung cấp thanh khoản chính trên các sàn giao dịch.”

Phiên đấu giá $ DOG sẽ diễn ra trên nền tảng đấu giá phi tập trung Miso, với các token có sẵn để mua bằng ETH được bọc (WETH). Sau cuộc đấu giá, $ DOG sẽ có sẵn để giao dịch trên nền tảng fractional.art và trên các sàn giao dịch phi tập trung như SushiSwap và Uniswap.

Người dùng nắm giữ token $DOG sẽ có thể bỏ phiếu cho những gì họ nghĩ rằng NFT ban đầu nên có giá trị. Trong tương lai, PleasrDAO có kế hoạch bán đấu giá lại NFT ban đầu vào một ngày và tỷ lệ do cộng đồng PleasrDAO xác định.

“Chúng tôi sẽ đảm bảo The Doge NFT không bán đấu giá cho đến khi chúng tôi cảm thấy $DOG đã đạt đến tốc độ thoát meme đầy đủ và được kết hợp với một cộng đồng lớn mạnh,” trích từ bài đăng trên blog.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây