Shiba Inu Coin (SHIB) bơm và đạt 2 tỷ đô la được giao dịch sau khi niêm yết trên Coinbase

Memecoin đã ‘tăng giá’ lớn sau khi Coinbase công bố niêm yết SHIB trên sàn giao dịch của mình.

Những tín đồ của Shiba Inu coin (SHIB) đã bất ngờ vào sáng thứ Sáu sau khi Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới, niêm yết memecoin trên nền tảng của nó.

“SHIB hiện đang hoạt động trên Coinbase và trong ứng dụng Coinbase iOS và Android. Khách hàng của Coinbase có thể đăng nhập ngay bây giờ để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ SHIB,” sàn giao dịch cho biết trong một tweet.

Động thái này hơi kỳ lạ đối với Coinbase, trước đây đã thực hiện cách tiếp cận ưu tiên theo quy định đối với việc niêm yết tiền điện tử trên nền tảng của mình. Công ty cũng đã công khai vào đầu năm nay – chịu trách nhiệm trước nhiều quy định và trách nhiệm hơn hiện nay khi tiền công có liên quan.

Tuy nhiên, Coinbase đang bắt đầu thực hiện các động thái để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Nó đã huy động được 2 tỷ đô la trong một giấy nợ đưa ra trong tuần này để mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình và đã niêm yết ‘altcoin’ với tốc độ nhanh hơn trong năm nay.

“Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể mua và bán nhiều tiền điện tử hơn trên Coinbase. Chúng tôi đã công bố quy trình niêm yết tài sản, được thiết kế một phần để đẩy nhanh việc bổ sung nhiều loại tiền điện tử hơn,” Coinbase cho biết trong một thông cáo. “Chúng tôi cũng đang đầu tư vào các công cụ mới để giúp mọi người hiểu và khám phá tiền điện tử,” nó nói thêm.

Những động thái như vậy giúp củng cố kho bạc đang tăng của Coinbase: Nó đã kiếm được hơn 1,2 tỷ đô la doanh thu trong quý 1 năm 2021, nhưng được cho là đang tìm kiếm nhiều hơn nữa.

Shiba Inu điên cuồng

Lấy cảm hứng từ giống chó Shiba Inu đáng yêu luôn tìm thấy vị trí của mình trong cộng đồng meme trực tuyến, Shiba Inu đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh đang tìm cách mô phỏng thành công của Dogecoin.

Token không ngay lập tức thu hút được đông đảo công chúng, nhưng không ngừng được thổi phồng – một phần do những trò hề của CEO Tesla Elon Musk và niềm đam mê Dogecoin của ông trên ứng dụng xã hội Twitter – đã chứng kiến ​​SHIB tăng 15.067,601% so với mức thấp nhất trong tháng 11.

Điều đó đủ để biến mỗi 1.000 đô la đầu tư vào token thành 150 triệu đô la đáng kinh ngạc cho đến ngày hôm nay và thậm chí còn nhiều hơn ở mức cao nhất mọi thời đại của SHIB là 0,00003791 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Trong khi đó, SHIB đã bơm gần 35% lên mức cao hàng ngày là $ 0,00000932 sau khi niêm yết ngày hôm qua. Giá trị hơn 412 triệu đô la của việc trao đổi token trên Coinbase vào thời điểm báo chí và hơn 2 tỷ đô la được giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử cộng lại.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây