SEC thất bại trong việc thuyết phục thẩm phán không xem xét các tài liệu của mình liên quan đến XRP

Trong một cuộc hội thảo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 8 giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn nói rằng cô ấy sẽ tiến hành xem xét trong camera đối với các tài liệu mà các bị cáo tìm kiếm:

Tôi có khuynh hướng tiến hành xem xét trước camera, theo đề xuất của các bị cáo

Tuy nhiên, cô ấy có thể thấy các tài liệu còn “xa” để có thể khám phá sau khi xem xét chúng một cách riêng tư.

SEC đã thất bại trong việc xác nhận đặc quyền quy trình có chủ ý chung trên các tài liệu. Luật sư cấp cao của phiên tòa Jorge Tenreiro lập luận rằng các cuộc thảo luận nội bộ của nhân viên SEC được luật pháp bảo vệ:

Luật là những gì luật là. Nhân viên SEC nghĩ hoặc nói gì bên trong SEC sẽ không thành vấn đề nếu công chúng không bao giờ được nói điều đó. Đặc quyền quy trình có chủ đích bảo vệ điều này.

Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã yêu cầu các tài liệu nội bộ của cơ quan quản lý thể hiện quan điểm của mình về XRP, Bitcoin và Ether.

Luật sư bào chữa của Ripple lập luận rằng SEC đang khẳng định đặc quyền của mình theo “một cách quá đà”:

Chúng tôi đã được đưa qua chuông để khám phá. Nhưng giờ đây, SEC đang khẳng định đặc quyền có chủ đích theo một cách quá mức. Chỉ trên cơ sở đó, Danh dự của bạn có quyền ra lệnh tiết lộ tất cả các tài liệu này.

Netburn sẽ xử lý từng tài liệu riêng lẻ ngay sau ngày 28 tháng 9:

Tôi muốn các tài liệu và một bức thư ngắn gọn từ SEC, được lưu trữ trên hồ sơ công khai với các giao dịch hạn chế nhất có thể, một phản hồi (không cần trả lời), sau đó tôi sẽ đưa ra phán quyết.

Trong thời gian chờ đợi, SEC đang yêu cầu quyền truy cập vào bản ghi các cuộc họp của Ripple.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây