Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc được báo cáo là đang chặn người nước ngoài không thể hoàn thành yêu cầu KYC

Người dùng quốc tế của sàn giao dịch Bithumb nổi tiếng của Hàn Quốc hiện sẽ được yêu cầu xác minh KYC trên thiết bị di động để sử dụng sàn giao dịch, theo tin tức của Korea’s Pulse.

Tờ báo đưa tin về yêu cầu KYC mới dự kiến ​​sẽ có hiệu lực trong năm nay.

“Quy tắc xác minh ID bắt buộc có thể có hiệu lực trong năm nay sẽ được áp dụng cho công dân nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc và ngày có hiệu lực chính xác sẽ được thông báo sau.”

Thông báo của Bithumb cấm một cách hiệu quả những người nước ngoài không trải qua quá trình xác minh Biết khách hàng của bạn trên điện thoại thông minh của họ và dựa trên cam kết của quốc gia về việc thắt chặt các quy tắc Chống rửa tiền của họ.

Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, gần đây đã thành lập một “văn phòng giám sát tài sản tiền điện tử” mới, chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động và giao dịch tài chính đáng ngờ, cũng như quyết định việc gia hạn giấy phép của các nhà khai thác tiền điện tử.

Việc tăng cường giám sát tiền điện tử là kết quả của nỗ lực điều tiết tốt hơn tiền kỹ thuật số, vốn đang ngày càng được chấp nhận ở Hàn Quốc. Một quan chức từ FSC đã nhận xét về văn phòng tiền điện tử mới được thành lập:

“Quyết định của FSC về việc thành lập một văn phòng độc lập bên trong KFIU với số lượng nhân sự tăng lên là nhằm mục đích kiểm tra và giám sát hoạt động tài chính liên quan đến tiền điện tử và ngăn chặn khả năng rửa tiền.”

Trong khi đó, Bithumb gần đây đã bổ nhiệm một nhân viên giám sát tuân thủ mới, như Korea Times đưa tin, với mục đích tăng cường hệ thống kiểm soát nội bộ của sàn giao dịch bao gồm các hoạt động kiểm tra và điều tra nội bộ và bên ngoài. Một quan chức của sàn giao dịch lưu ý:

“Bithumb sẽ tiếp tục tăng cường tính minh bạch và độ tin cậy của ngành tài sản ảo bằng cách thiết lập hệ thống chống rửa tiền và tăng cường hệ thống kiểm soát nội bộ tương đương với ngành tài chính.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây