Ripple tham gia vào việc di chuyển 204,7 triệu XRP, trong khi tiền xu giảm xuống còn 1,09 đô la

Dữ liệu đã được chia sẻ rằng trong hai mươi hai giờ qua, sáu kho lưu trữ XRP lớn đã được chuyển đi bởi Ripple, Binance, Huobi và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất khác. Các tweet được đăng bởi dịch vụ DLT phổ biến theo dõi các khoản chuyển tiền điện tử lớn – Whale Alert với các chi tiết từ trang Bithomp cung cấp phân tích về các giao dịch và ví XRP.

Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ bảy tiếp tục giảm, giảm xuống mức 1,09 đô la.

204,7 triệu XRP khi đang di chuyển

Theo Whale Alert, một giao dịch fiat tương đương $ 225.171.272 đã được chuyển bằng XRP bởi Ripple, Binance, Bitstamp, Huobi, Bitfinex, Upbit, Bittrex và Bybit, giao dịch đầu tiên được thực hiện hơn hai mươi giờ trước, giao dịch gần đây nhất được thực hiện cách đây hai giờ .

Ripple đã chuyển 40 triệu XRP đến địa chỉ RL18-VN thường được sử dụng để chuyển tiền điện tử ra bên ngoài công ty – cho các đối tác, sàn giao dịch tiền điện tử và các tổ chức tài chính. Ví này cũng được sử dụng để bán XRP để lấy tiền fiat để trang trải chi phí hoạt động của Ripple.

Đơn lẻ lớn nhất đã được chuyển đi bởi sàn giao dịch Bybit trong nội bộ – nền tảng này đã bán được một lượng lớn 83.220.460 XRP, tương đương 94.226.820 đô la.

XRP giảm sâu hơn sau khi bắt đầu phục hồi

Đầu ngày hôm nay, có báo cáo rằng XRP đã chứng minh mức giảm 12% sau khi sàn giao dịch Coinbase bác bỏ tin đồn về việc nối lại giao dịch XRP. Trước đó, nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Santiment đã tweet rằng sự gia tăng hoạt động địa chỉ XRP đã bắt đầu đẩy đồng tiền này lên 10%.

Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn giảm từ 1,24 đô la xuống 1,09 đô la, mất gần 12 phần trăm sau đợt giảm đó. Sau đó, đồng tiền này đã giao dịch đi ngang và đang cố gắng phục hồi.

9555_0
Hình ảnh qua TradingView

Hiện tại, XRP giữ vị trí thứ bảy trên quy mô CoinMarketCap về các đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi nó bị Solana vượt qua gần đây, đang đạt mức cao nhất mọi thời đại và đang giao dịch ở mức 182 đô la vào thời điểm viết bài.

Coinbase đã tạm ngừng giao dịch các cặp XRP vào tháng 1 năm nay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra một vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó – Chris Larsen (đồng sáng lập và cựu CEO) và Brad Garlinghouse (hiện tại CEO), cáo buộc họ bán XRP cho các nhà đầu tư như một bảo mật chưa đăng ký.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây