Trở lại với Messi, Luis Suárez tung ra NFT của mình trên Ethernity Chain

Luis Suárez, được biết đến như một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong thời đại của mình. Chơi ở vị trí tiền đạo cho Atlético Madrid và cho Đội tuyển quốc gia Uruguay, Suarez, còn được gọi là El Pistolero, sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình trên Ethernity Chain vào tháng 8 năm 2022.

Sự sụt giảm, đại diện cho bộ sưu tập NFT cầu thủ bóng đá siêu sao quốc tế thứ hai, bám sát sự ra mắt bộ sưu tập riêng của Lionel Messi trên cùng một nền tảng. Đây là một cuộc đấu giá cực kỳ thành công, đã vượt qua các kỷ lục khi mang về 5 triệu USD trong vài ngày đầu ra mắt.

Nghệ thuật và những trải nghiệm tuyệt vời trong tay

Bộ sưu tập của Luis Suarez sẽ bao gồm “đồ có thể mở khóa”, là những đồ vật có thể thu thập được đi kèm với NFT. Những người tham gia cuộc đấu giá này sẽ giành được cả những vật phẩm vật chất gắn liền với Suarez và những trải nghiệm cá nhân xuất sắc với Suarez.

Suarez bắt đầu chơi bóng vào năm 2005, ở quê nhà Uruguay, và đã chơi ở Ajax, trước khi được chuyển đến Liverpool FC, nơi đội bóng đã giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên gia nhập. Anh ấy đã giành được 19 danh hiệu trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình, bao gồm bảy chức vô địch quốc gia và một UEFA Champions League. Tính đến nay, anh đã ghi được 500 bàn thắng chuyên nghiệp và giành được một số chiếc giày Vàng châu Âu.

Nâng sự sáng tạo lên một tầm cao khác

Các nghệ sĩ đứng sau màn ra mắt thú vị này bao gồm cả Impossible Brief (chịu trách nhiệm cho cú đánh rơi của Messi) và Visual Lab (chịu trách nhiệm cho siêu sao DJ, Nicky Romero). Impossible Brief là một công ty sáng tạo bao trùm thế giới hình ảnh và video âm nhạc. Visual Lab là cơ quan thiết kế cho các nghệ sĩ và thương hiệu, chịu trách nhiệm thực hiện một số sáng tạo khác trên thế giới.

Sự ra mắt sẽ diễn ra vào tháng 8 trên Ethernity Chain. Nền tảng dựa trên blockchain này là nền tảng tiên phong trong phân khúc khởi chạy NFT nổi tiếng. Nó đã đóng vai trò chủ nhà cho một số giảm đáng chú ý bao gồm bộ sưu tập “Muhammed Ali”, bộ sưu tập “Pele” và tất nhiên, bộ sưu tập nổi tiếng nhất trong chuỗi, “bộ sưu tập Messiverse”. Ethernity Chain được biết là cung cấp một phần của tất cả số tiền thu được cho tổ chức từ thiện từ các cuộc đấu giá của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây