Moonbeam hợp tác với Lido để là người tiên phong Liquid đánh cược của DOT, KSM

Cơ sở hạ tầng của Polkadot hiện giới thiệu thêm một lựa chọn độc đáo cho khách hàng của mình. DeFi Lido cấp cao nhất giới thiệu khái niệm đặt cược lỏng cho mạng chuỗi chéo tiên phong.

Nền tảng Moonbeam hợp tác với giao thức Lido để thúc đẩy việc đặt cược lỏng

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nhóm tại Moonbeam (https://moonbeam.network/), một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum cho Polkadot (DOT), đã hợp tác với Lido, những người tiên phong của các giao thức khoanh vùng chất lỏng phi tập trung.

Lido DAO đã chọn MixBytes làm đối tác kỹ thuật cho sự hợp tác này. Một khi nó bắt đầu, những người nắm giữ DOT, tài sản gốc cốt lõi của Polkadot, sẽ có thể đặt cược nó mà không mất quyền truy cập vào thanh khoản bị khóa.

Do đó, những người đam mê tiền điện tử được Polkadot (DOT) tham gia sẽ có thể sử dụng tài sản của họ theo cách hiệu quả hơn. Polkadot (DOT) trở thành nền tảng thứ tư cho Lido vì nó đã tích hợp Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Terra (LUNA).

Derek Yoo, người sáng lập Moonbeam, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác mới được công bố đối với sự phát triển của hệ sinh thái DeFi của Polkadot và Kusama:

“Các dẫn xuất đặt cọc lỏng là một thành phần thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trên Moonbeam và Polkadot. Kể từ lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi sự tinh vi về kỹ thuật, chuyên môn sâu về lĩnh vực của Lido và sức kéo thị trường của giao thức của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để mang stDOT và các dẫn xuất đặt cược khác vào hệ sinh thái Polkadot.

Lido sắp triển khai trên Moonriver

Misha Putyatin, Giám đốc điều hành của MixBytes, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này trở nên khả thi do các thiết kế mang tính cách mạng, mô-đun và tương thích của Lido và Moonbeam:

“Sau khi xem xét một loạt các đối tác và triển khai parachain có thể có, bao gồm cả việc xây dựng một parachain độc lập, chúng tôi vô cùng ấn tượng về tham vọng và đội ngũ Moonbeam. Moonbeam đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi với các hợp đồng thông minh EVM, khả năng tích hợp chuỗi chéo và hỗ trợ mạnh mẽ các phụ thuộc cấp giao thức của chúng tôi thông qua hệ sinh thái DeFi của họ, bao gồm các AMM hoán đổi danh mục, cho vay và đi vay, và các giao thức khác mà Lido cần để thực sự thành công.

Khi các tùy chọn đặt cược lỏng trở nên dễ tiếp cận đối với khách hàng của Polkadot, họ không còn phải lựa chọn giữa đặt cược năng suất trên Chuỗi chuyển tiếp và các tùy chọn “canh tác năng suất” của Moonbeam.

Trong những tuần tới, Lido sẽ được triển khai vào “chuỗi chị em” của Moonbeam, Moonriver. Sau các bài kiểm tra căng thẳng, các cơ chế của nó sẽ được triển khai cho các hợp đồng thông minh của Moonbeam.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây