Phỏng vấn độc quyền với Nhà phát triển Supermoon trên Hệ thống Lunar của họ, Token NFT mới và CZ của Binance

Gần đây tôi đã nói chuyện với Appollo, nhà phát triển hàng đầu tại Supermoon, một token giảm phát dựa trên Chuỗi thông minh Binance. Appollo đã nói với tôi về toàn bộ hệ sinh thái xung quanh token này và việc ra mắt token NFT mới của họ, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9 này. Anh ấy cũng chia sẻ ý kiến ​​của mình về những người có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử và nói với tôi về nội dung trong ví tiền điện tử của anh ấy. Hãy đi sâu vào!

U.Today: Bạn có thể giới thiệu về bản thân và cho chúng tôi biết đôi nét về xuất thân của bạn? Điều gì đã khiến bạn bắt đầu sử dụng tiền điện tử của riêng mình?

Appollo: Tên tôi là Dami Appollo Babade, và tôi đi bằng Appollo. Nền tảng của tôi là về khoa học máy tính và phát triển. Điều khiến tôi và toàn bộ nhóm đằng sau tôi bắt đầu sử dụng tiền điện tử của riêng mình là chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng tiền điện tử là tương lai. Tôi biết đó là tình cảm mà tôi chia sẻ với phần còn lại của đội. Chúng tôi thực sự tin rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính. Tất cả chúng ta đều là những loại cá nhân rất sáng tạo và đổi mới.

Tôi đi bởi Thuyền trưởng Moon về tiền điện tử. Sau đó, chúng ta có Qichen Hu, người đi theo Yue. Chúng tôi có Alana Gutsaeva, người đi cùng Luna. Chúng tôi có Nikita Kuznetsov, người đã đi qua Eclipse. Chúng tôi có Eddie Kolesnikov, người đi bằng Titan. Sau đó, chúng ta có George Anthony Maragay, người đi theo Mizuki. Sáu người chúng tôi tạo nên một đội. Chúng tôi thực sự nhận ra rằng tiền điện tử là tương lai và thấy có bao nhiêu cơ hội trong tiền điện tử để chúng tôi thể hiện với người khác.

U.Today: Supermoon là một token giảm phát mới dựa trên Chuỗi thông minh Binance. Theo bạn thì điều gì khiến nó trở nên đặc biệt và tại sao cộng đồng cần token này?

Appollo: Supermoon chỉ là một phần của dự án tổng thể. Dự án đầy đủ của chúng tôi là công ty Lunar System. Điều làm cho Supermoon trở nên đặc biệt, trước hết, đó là token nằm ở trung tâm của cái mà chúng tôi gọi là Hệ thống Mặt trăng của mình. Nó là một tập hợp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ và token DeFi hoạt động cùng nhau để hỗ trợ lẫn nhau. Điều đó tự nó giải thích tại sao nó đặc biệt. Chúng tôi không cố gắng tạo token độc lập hoặc dịch vụ độc lập. Cách tiếp cận của chúng tôi đang triển khai những thứ khác nhau vào Hệ thống Mặt Trăng chung này và tất cả chúng đều hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau phát triển. Nó rất quan trọng vì cộng đồng là một phần của Hệ thống Mặt Trăng đó. Cộng đồng cấp vào các token. Chúng cũng đóng một vai trò trong Hệ thống Mặt Trăng.

Hôm nay: Cuối năm nay, nhóm Supermoon sẽ phát hành token thứ hai, Calypso, một token NFT. Bạn có thể cho chúng tôi biết về nó và khi nào nó sẽ ra mắt?

Appollo: Vâng, Calypso sẽ ra mắt vào tháng 9. Nó là một token NFT. Chúng tôi đang tung ra Calypso cho thị trường NFT của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ phát hành thị trường Calypso vào tháng 9. Với thị trường NFT này, người sáng tạo có thể đến và tạo NFT và mua bán NFT của họ. Đó thực sự là một nền tảng tuyệt vời để các nhà quảng cáo có thể thâm nhập vào tiền điện tử. Calypso là đơn vị tiền tệ của thị trường đó. Mọi người có thể sử dụng Binance coin trên thị trường BNB, nhưng sau đó họ cũng có thể sử dụng Calypso trên thị trường. Nó đi kèm với một số đặc quyền nhất định cho những người nắm giữ Calypso.

U.Today: Bạn có thể cho chúng tôi biết về SuperPunks không?

Appollo: SuperPunks là bộ sưu tập NFT cá nhân của chúng tôi từ nhóm Supermoon. Cá nhân tôi nghĩ chúng là một số NFT bắt mắt và hấp dẫn về mặt hình ảnh — ít nhất là kiểu ảnh hồ sơ — hiện có. Chúng tôi đã phát hành một số ít ra cộng đồng. Chúng tôi đã tặng một số cho người điều hành và Supermoon của chúng tôi, và tất cả những ai nhìn thấy chúng ngay lập tức yêu thích chúng. Đó thực sự là điều tuyệt vời về họ. Về cơ bản nó là bộ sưu tập NFT của chúng tôi.

U.Today: Bạn có món đồ yêu thích không?

Appollo: Vật phẩm NFT yêu thích của tôi sẽ phải là SuperPunk của riêng tôi, Captain Moon.

U.Today: Kế hoạch của bạn trong năm nay và năm sau là gì?

Appollo: Trong năm nay, mục tiêu chính của chúng tôi là khởi chạy token Calypso và thị trường Calypso thành công. Sau đó, chúng tôi đang tìm cách khởi chạy Lunar Launchpad, đây là một nền tảng mà các dự án khác có thể khởi chạy token của họ bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi. Đây là những mục tiêu chính của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi có một vài mốc quan trọng cá nhân mà chúng tôi muốn đạt được về mặt tiếp thị và những người chúng tôi làm việc cùng. Nhưng ba điều đó thực sự là những điều lớn mà chúng tôi muốn đạt được trong năm nay.

Ngoài ra, chúng tôi có podcast của The Moon Is Yours mà mọi người có thể theo dõi. Đó là một podcast hàng tuần của nhóm. Chúng tôi có các studio OSM, đây là một nhãn hiệu thời trang nơi chúng tôi phát hành hàng hóa của mình và mọi thứ cho Supermoon và các token khác. Và chúng tôi có By OSM, là lĩnh vực sản phẩm của chúng tôi. Điều đó sẽ ra mắt vào tháng tới.

Nhóm Calypso đã được chấp thuận tham gia sự kiện Blockchain Life ở Moscow. Chúng tôi sẽ có khả năng trình bày dự án trong một bài thuyết trình dài 3 phút trong sự kiện chào hàng khởi nghiệp, trước hàng nghìn người tham dự, kết nối với các nhà đầu tư và có khả năng gặp gỡ các diễn giả từ Binance, 1 inch, v.v. Các ngày diễn ra sự kiện là ngày 27 và 28 tháng 10.

U.Today: Tôi nghe nói rằng Calypso thậm chí còn xuất hiện ở Quảng trường Thời đại của New York. Bạn có thể nói với chúng tôi về nó không?

Appollo: Vâng! Nó thực sự điên rồ. Chúng tôi có một bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại. Thật là bất ngờ vì nó không phải là thứ mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi, những người giúp chúng tôi tiếp thị đã liên hệ và nói: “Này, chúng tôi có một vị trí cho bạn trên bảng quảng cáo Quảng trường Thời đại nếu các bạn muốn.” Chúng tôi đã đi ra đó và nó thực sự tuyệt vời. Thật tuyệt khi được xem và chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh.

U.Today: Dự án hoặc nhà lãnh đạo ngành nào mà bạn mong đợi nhất?

Appollo: Hiện tại, chắc chắn là Binance và CZ Binance. Tôi rất ấn tượng về mọi thứ đến từ những gì anh ấy đã xây dựng và cũng như cách xử lý công việc của anh ấy. Đó chắc chắn là người tôi ngưỡng mộ nhất trong không gian này. Về các dự án khác trên Chuỗi thông minh Binance, hoặc có thể trên mạng Ethereum, tôi không xem xét quá nhiều về những gì người khác đang làm. Tất nhiên chúng tôi làm vì lợi ích của sự phát triển, nhưng chúng tôi cố gắng không lấy quá nhiều cảm hứng về mặt ý tưởng, chỉ vì chúng tôi luôn cố gắng làm điều gì đó mới. Chúng tôi không muốn sao chép bất cứ ai. Chúng tôi không muốn trở thành một bản sao của bất kỳ ai. Nhưng chắc chắn là Binance và mọi thứ mà Binance đã giới thiệu, CZ Binance sẽ là người mà tôi tìm kiếm nhiều nhất.

U.Today: Bạn nghĩ gì về Cardano? Nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý hiện nay.

Appollo: Tôi nghĩ Cardano rất tuyệt. Chúng đang nhận được rất nhiều sự chú ý với tư cách là một blockchain mới và sắp ra mắt. Tôi nghĩ rằng họ là tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí còn có cơ hội làm việc với họ trên bảng khởi chạy của chúng tôi, đó là điều mà tôi thực sự mong đợi. Tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng, trong những tháng tới, chúng ta sẽ thấy nhiều điều hơn nữa từ họ.

U.Today: Bạn có danh mục đầu tư tiền điện tử không? Những gì trong đó?

Appollo: Tôi đã từng có một danh mục đầu tư tiền điện tử rất tích cực. Khi tôi đã đến thời điểm tạo token của riêng mình với nhóm của mình, tôi chỉ đơn giản là không có thời gian hoặc không gian dành cho việc đó. Thực sự, đồng xu duy nhất mà tôi nắm giữ bây giờ là Binance vì chúng tôi luôn giao dịch với Binance và USDT để trả lương cho nhân viên và những người mà chúng tôi đang làm việc cùng. Sau đó, tất nhiên, Calypso và Supermoon.

U.Today: Bạn nghĩ Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu vào năm 2022?

Appollo: Tôi thực sự tin rằng không ai có thể nói với bạn điều đó.

U.Today: Tất nhiên chỉ là ý kiến ​​của bạn.

Appollo: Tôi đoán câu trả lời tốt nhất mà tôi có là, như tôi đã nói lúc đầu, tôi thực sự tin rằng tiền điện tử là tương lai. Bitcoin có thể đi xuống vào năm 2022 nhưng cuối cùng, nó sẽ luôn đi lên. Đó là những gì tôi thành thật tin tưởng; nó sẽ luôn đi lên. Đó là ước tính tốt nhất mà tôi có thể đưa ra.

U.Today: Cảm ơn rất nhiều. Điều này rất thú vị.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây