Paris St Germain công bố quan hệ đối tác Crypto.Com

Hôm nay, đã có thông báo rằng Crypto.com đã ký hợp đồng tài trợ nhiều năm với đội bóng hấp dẫn của Pháp Paris St Germain. Một phần của thỏa thuận là để phía liên đoàn Pháp phát hành NFT độc quyền trên nền tảng Crypto.com.

Vì vậy, đội bóng mạnh nhất ở Pháp, và có thể nói là trên thế giới, kết hợp với nền tảng cho vay / lợi tức tiền điện tử.

Paris St Germain mang đến một đội bóng đắt giá, đầy những cầu thủ chất lượng và tinh tế, như Lionel Messi, Sergio Ramos, Gianluigi Donnarumma và Georginio Wijnaldum cùng những người khác. Đội vô địch Coupe de France năm nay và á quân Champions League năm ngoái, đội hiện đang được thiết lập để xuất hiện thường xuyên hơn trên đấu trường quốc tế.

Đồng thời Crypto.com hợp tác với một thực thể thể thao lớn khác để đi cùng với sự ổn định của những gã khổng lồ thể thao hàng đầu mà nó đã tài trợ, chẳng hạn như UFC, Liga Serie A, giải đua xe F1 và một đội NHL. Tự hào với hơn 10 triệu người dùng, nền tảng tiền điện tử có ứng dụng của nó nằm trong top 10 cửa hàng Apple và Google Play.

Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác của Paris Saint-Germain, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Crypto.com đến với gia đình đối tác Paris Saint-Germain. Chúng tôi có cùng niềm đam mê đổi mới và cùng tham vọng vươn tới đỉnh cao. Với sự hợp tác này, Paris Saint-Germain một lần nữa thể hiện tầm nhìn và sự lãnh đạo của mình như một công ty tiên phong trong các lĩnh vực như phong cách sống, thể thao điện tử và kỹ thuật số. Đây là thời điểm thú vị đối với Tiền điện tử và chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với Crypto.com để mang đến những trải nghiệm mới cho tất cả người hâm mộ của câu lạc bộ. ”

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Crypto.com nhận xét:

“Nhiệm vụ của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Chúng tôi làm như vậy bằng cách tìm kiếm những đối tác tốt nhất trên thế giới, và Paris Saint-Germain là đối tác không ai sánh kịp. Giữa khả năng hiển thị thương hiệu, khả năng tiếp cận sân vận động và đội bóng cũng như sự hợp tác phát triển của các NFT, tôi chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. ”

Crypto.com gần đây đã ra mắt nền tảng NFT, để thu thập và giao dịch NFT. PSG sẽ tận dụng điều này bằng cách tung ra các NFT độc quyền của riêng mình trên nền tảng Crypto.com NFT.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây