Những phát triển ‘siêu thú vị’ này có ý nghĩa gì đối với Cardano

Trong bối cảnh thị trường đang điên cuồng, Cardano đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh năm 2021, trong đó nhóm nghiên cứu làm sáng tỏ các quan hệ đối tác và tầm nhìn sắp tới của Cardano. Để bắt đầu, người sáng lập IOHK, Charles Hoskinson đã chỉ ra các vấn đề quản trị đang làm ốm yếu thế giới và cho rằng các công nghệ blockchain và phi tập trung cung cấp các giải pháp tiềm năng.

Như đã thấy với Cardano, nó đang làm việc để cải tiến hệ thống quản trị với những thay đổi từ bỏ phiếu sang thanh toán. Cardano cũng đang phấn đấu để có thể điều hành tiền tệ của các quốc gia, theo Hoskinson. Ông nói thêm, để điều này xảy ra, cần có nhiều “dữ liệu thực tế về cách làm khác biệt của các chính phủ”. Hoskinson nói thêm,

“Bạn có thể điều hành một quốc gia-nhà nước trên loại cơ sở hạ tầng này – không phải hôm nay, mà là trong ba đến năm năm, chắc chắn là có thể.”

Theo Hoskinson, blockchain đã cố gắng “định vị bản thân trên thị trường ý tưởng để trở thành một lựa chọn hợp pháp cho ít nhất một số hệ thống này và một số tổ chức này”.

Khi nỗ lực vượt lên trước sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, Cardano cũng đã công bố hai mối quan hệ đối tác mới – một với nhà cung cấp vệ tinh truyền hình Mỹ 50000, DISH Network và một với Chainlink. Mặc dù cả hai quan hệ đối tác đều phục vụ các mục đích khác nhau cho Cardano, nhưng cuối cùng chúng sẽ đóng góp vào sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.

Hợp tác với DISH, Cardano có thể thúc đẩy việc áp dụng và cung cấp lợi ích cho người dùng của DISH với 8 triệu danh tính kỹ thuật số [D.I.D] trên điện thoại vệ tinh. Mặc dù ý tưởng chính là tạo ra một mạng lưới nơi người dùng có thể di chuyển liên tục từ không gian này sang không gian khác, nhưng cơ sở hạ tầng kinh doanh cơ bản vẫn được “tổng hợp”.

Hoskinson giải thích,

“Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều điểm giao nhau giữa việc sử dụng danh tính, chuyển động trao đổi dung lượng dữ liệu và những thứ khác có thể được thực hiện và khám phá.
Và nó có thể được thực hiện ở quy mô hàng triệu đến hàng chục triệu và cuối cùng là quy mô toàn cầu. Vì vậy, đây là một mối quan hệ siêu thú vị mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào. “

Trong khi đó, quan hệ đối tác với Chainlink sẽ cung cấp khả năng tích hợp kỳ diệu và giúp các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng Cardano DeFi. Có vẻ như, trong khi phần còn lại của thị trường đang nghỉ ngơi sau sự sụp đổ giá gần đây, nhóm của Cardano đang chuẩn bị để nâng cấp đối thủ cạnh tranh.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây