Nhà phân tích tiền điện tử này nói, “KHÔNG mua Bitcoin (BTC) nếu bạn muốn làm giàu”

Các nhà đầu tư toàn cầu đã đặt cược vào Bitcoin (BTC) trong thập kỷ qua để tạo ra khối tài sản khổng lồ với mức lợi nhuận kép 200% hàng năm. Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis tin rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để mua Bitcoin (BTC).

Davis đề cập đến Bitcoin là tài sản dự trữ của thị trường tiền điện tử gọi nó là Vàng 2.0. Tại thời điểm này, Davis coi Bitcoin (BTC) là một nơi tốt để lưu trữ của cải hơn là một hệ số nhân của cải.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển hơn nữa về DeFi và NFT, Davis nhận thấy nhiều tiền hơn ở đây cũng như một số altcoin tiềm năng. Anh ấy giải thích:

“Altcoin hiện tại luôn mang lại lợi nhuận tốt hơn. Trong một khung thời gian dài hơn, nhiều người có hiệu suất thấp hơn so với BTC, nhưng ngay bây giờ là thời điểm họ không hoạt động. Nếu bạn là 9 đến 5er và muốn thoát khỏi cuộc đua chuột thì BTC không phải là vé của bạn. Bạn cần altcoin để tạo ra nó.”

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng có nhiều altcoin và NFT mang lại lợi nhuận gấp 100 lần trong năm nay. Davis lưu ý rằng Bitcoin không có cơ hội mang lại lợi nhuận như vậy trong thời gian gần.

Chuyển tiền từ altcoin sang Bitcoin

Davis đồng ý với thực tế rằng các altcoin vẫn là một sự đặt cược rủi ro hơn, đặc biệt là đối với các đồng tiền vốn hóa thấp hơn. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, không giống như Bitcoin, bạn không cần phải giữ chúng mãi mãi. Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm:

Một chiến lược “ăn nên làm ra” là tạo ra của cải với giá trị vốn hóa thấp và sau đó chốt lời trên số tiền rủi ro cao đó và chuyển nó vào các trò chơi rủi ro thấp như BTC và ETH.

Davis lưu ý rằng chất xúc tác sắp tới lớn nhất cho Bitcoin sẽ là sự chấp thuận của ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ. “Vàng đã được bơm gần 400% khi nó có ETF. Nếu điều đó xảy ra với BTC thì hãy tưởng tượng bao nhiêu altcoin sẽ bơm? 400% cho BTC… 1.000% cho alts hàng đầu, 10.000% cho giới hạn thấp,” Davis cho biết thêm.

Đối với những người quan tâm đến Bitcoin, Davis lưu ý rằng Dollar-Cost-Averaging (DCA) là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với Bitcoin. Trong khi giá trị Dollar sẽ tiếp tục giảm, BTC sẽ tiếp tục tăng.

Davis coi Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát và một kho lưu trữ giá trị. Thêm một tuyên bố từ chối trách nhiệm cuối cùng, nhà phân tích cho biết BTC vẫn là khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất của anh ấy. “Tôi đã kiếm được hầu hết số BTC của mình như thế nào?” Ông nói thêm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây