Nhà phân tích số lượng PlanB cho biết lý do tại sao Bitcoin rất có khả năng đạt được 100k đô la vào Giáng sinh

Người tạo ra mô hình chuyển đổi chứng khoán theo dòng chảy của Bitcoin, PlanB đã khuấy động sự phấn khích của thị trường với tiết lộ gần đây của anh ấy về giá Bitcoin. Nhà phân tích trong một Tweet gần đây đã tiết lộ rằng Bitcoin sẽ đáp ứng kỳ vọng giá 100.000 đô la vào tháng 12 năm nay.

PlanB tiết lộ thị trường đang hướng tới

Thị trường Bitcoin đã ở trong trạng thái phục hồi trong phần lớn thời gian của tháng 8, mặc dù thị trường dường như đang chống lại rất nhiều áp lực giảm giá. Sau khi chạm ngưỡng 50.000 USD một lần nữa, Bitcoin trượt dốc và giảm xuống mức thấp 49.999 USD, khiến thị trường hoảng loạn. Một số nhà quan sát đã nhìn thấy một thị trường giá xuống sắp xuất hiện và cảnh báo các nhà đầu tư nên theo dõi thị trường chặt chẽ và thận trọng.

Tuy nhiên, với tiết lộ gần đây của PlanB, xu hướng tăng giá ở Bitcoin đang sẵn sàng chiếm thế thượng phong trong dài hạn. Trong tweet của mình, anh ấy nói thêm rằng tháng 9 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định chuyển động giá. Ông viết: Giải thích mô hình S2F và chuỗi thời gian;

“Mô hình lưu chuyển dự đoán 100 nghìn đô la vào Giáng sinh, mô hình thời gian (lợi nhuận giảm dần, chu kỳ kéo dài) 30 nghìn đô la. Những tháng tiếp theo sẽ là chìa khóa. Lưu ý rằng lớp phủ màu là tín hiệu trực tuyến (không phải thời gian để giảm một nửa), cho biết chúng ta đang ở giữa phần dưới cùng (xanh lam) và trên cùng (đỏ), phù hợp với S2F.”

Bitcoin có thể vượt qua 200.000 đô la vào tháng 12 không? PlanB tin như vậy

Điều quan trọng cần lưu ý là giống như mô hình chuỗi Thời gian Bitcoin đang được đề cập không cho biết giá Bitcoin sẽ là bao nhiêu tại một thời điểm nhất định, có nghĩa là giá Bitcoin có thể di chuyển bên dưới và bên trên mô hình S2F và thời gian. PlanB làm rõ điều này trong một tweet trước đó trong khi vẫn duy trì rằng giá Bitcoin hiện cao hơn mô hình thời gian, dự đoán 30.000 đô la.

BTCUSD – TradingView

“Tất nhiên giá btc có thể di chuyển trên và dưới cả hai mô hình. Vấn đề là giá btc hiện đang TRÊN mô hình thời gian, vì vậy sẽ không phi lý khi kỳ vọng giá thấp hơn nếu bạn tuân theo mô hình thời gian. và giá btc là mô hình BÊN DƯỚI của s2f, vì vậy việc kỳ vọng giá cao hơn nếu bạn theo dõi s2f là điều hợp lý.”

Trong một loạt các tweet phản hồi, anh ấy cũng đưa ra quan điểm chủ quan của mình, nói rằng anh ấy hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng trên 100.000 đô la vào Giáng sinh. Anh ấy kỳ vọng 288.000 đô la – cao hơn gấp ba lần giá hiện tại của Bitcoin – sau Giáng sinh.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây