Người quản lý tài sản Bitwise ra mắt quỹ chỉ số tiền điện tử Cung cấp sự tiếp xúc với tiền thay thế

Nhu cầu của các tổ chức đối với tiền điện tử hiện đã vượt ra ngoài Bitcoin. Phân tích nhu cầu thị trường, nhà quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise đang thực hiện một bước theo hướng này!

Đầu ngày hôm nay, ngày 9 tháng 9, nhà quản lý quỹ chỉ số tiền điện tử lớn nhất thế giới – Bitwise Asset Management – đã giới thiệu Quỹ chỉ số tiền điện tử “ex Bitcoin” đầu tiên trên thị trường.

Đây là quỹ chỉ số tiền điện tử vốn hóa lớn đầu tiên trên thế giới cung cấp khả năng tiếp xúc với một số altcoin hoạt động hàng đầu trên thị trường. Các thành phần cấu thành quỹ là các altcoin như Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Solana (SOL), Chainlink (LINK), Bitcoin Cash (BCH), Polygon (MATIC), Litecoin (LTC), Uniswap (UNI) và Stellar ( XLM).

Trong số này, Ethereum (ETH) sẽ được hưởng tỷ lệ phân bổ trọng số của sư tử là 68,53%. Cardano (ADA) đứng thứ hai với 15,43% và Solana (SOL) ở vị trí thứ ba với 5,49%.

Solana (SOL) có được vị trí của mình trong Quỹ chỉ số Bitwise là một cột mốc quan trọng đối với một loại tiền điện tử đã tăng đáng kể để trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Phát biểu về sự phát triển này, Matt Hougan, Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management cho biết:

“Sự ra mắt này đang được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng. Nhiều nhà đầu tư ngày nay đã tiếp xúc với bitcoin nhưng rất phấn khích trước những phát triển năng động đang diễn ra xung quanh các tài sản khác. Điều đó đặc biệt đúng đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người coi trọng tiện ích mà những tài sản này mang lại. Quỹ mới này cho phép các nhà đầu tư bổ sung lượng bitcoin hiện có của họ bằng một giải pháp được quản lý chuyên nghiệp để nắm bắt các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.”

Altcoin mở rộng dấu chân thị trường của chúng

Quyết định gần đây từ Bitwise được đưa ra khi sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã giảm từ hơn 60% xuống 42% trong thời gian một năm. Mặt khác, hầu hết các altcoin hoạt động tốt nhất được đề cập ở trên đã mở rộng dấu ấn và sự thống trị thị trường của họ.

Như chúng ta có thể thấy, 9 trong số 10 altcoin trong Quỹ chỉ số tiền điện tử “ex-Bitcoin” Bitwise, thuộc danh sách mười tiền điện tử hàng đầu. Bên cạnh đó, một số trong số đó cũng đóng góp vào các thị trường đang nổi lên nhanh chóng của tài chính phi tập trung (DeFi), hợp đồng thông minh và token không thể thay thế (NFT).

Bitwise lưu ý rằng nó sẽ giám sát tất cả các altcoin này dựa trên các thông số về “thanh khoản, lưu ký và rủi ro quy định”. Bitwise đã chọn Coinbase Custody để nắm giữ tất cả tài sản của quỹ. Hiện tại, chỉ các nhà đầu tư được công nhận với các vị trí riêng tư mới có thể tìm kiếm sự tiếp xúc với quỹ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây