Một cuộc biểu tình cho Chainlink có thể được thúc đẩy bởi những yếu tố chính này

Một số blockchain thực hiện cách tiếp cận “chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua” trong khi những người khác tin vào việc tăng theo cấp số nhân chỉ trong một lần. Sẽ không sai khi nói rằng Chainlink thuộc danh mục cũ.

Chainlink, alt xếp hạng thứ 14 trên thị trường, là một trong những dự án đi trước công nghệ tiên tiến. Các altcoin đã đi đầu trong các hợp tác và tích hợp trong ngành, mỗi loại trong số đó đều đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của nó.

Hiện tại, giá của LINK đang gặp khó khăn trở lại. Điều gì có khả năng bơm alt?

Trò chơi bùng nổ, giá cả bùng nổ?

Nhiều token đã có một số phận dễ chịu trong bối cảnh những suy đoán về một mùa hè chơi game vài tháng trước. Trên thực tế, các token hàng đầu trong không gian trò chơi như Axie Infinity, Enjin Coin, Decentraland và The Sandbox cũng đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong quá khứ.

Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa khi nhảy vào bandwagon và gặt hái những lợi thế tương tự. May mắn thay, nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink và các giải pháp VRF (Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh) đã tình cờ đến đúng nơi vào đúng thời điểm trong thời kỳ bùng nổ trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền.

Hơn nữa, gần đây, các giải pháp Chainlink đã được tích hợp vào CryptoZoon và Legends of Bezogia. Mạng đầu tiên là một mạng lưới tiên tiến gồm các nút chuyên nghiệp tìm nguồn cung cấp dữ liệu về giá thị trường. Cái thứ hai là một trình tạo số ngẫu nhiên hàng đầu trên blockchain với sự hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

LINK là một người chơi lâu đời trong không gian và một alt lớn. Do đó, những tích hợp và tiến bộ kỹ thuật này có tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của nó hơn nữa.

Các chỉ số vẽ một bức tranh tăng giá?

Cuối cùng, Chainlink đã phải vật lộn để được bơm nhiều hơn so với các đồng tiền vốn hóa lớn khác và một số đồng tiền L1 DeFi. Tuy nhiên, tất cả hy vọng đã không bị mất khi LINK gần đây đã bứt phá về phía bắc với khối lượng giao dịch tốt để lấy lại mốc 30 đô la sau khi kiểm tra lại mức kháng cự 29 đô la lần thứ 3.

Mặc dù khối lượng giao dịch cao đã hỗ trợ phong trào này, nhưng altcoin này không thể giữ mức 30 đô la và đã giảm gần 5% vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, sự phát triển mạng của LINK đã đi vào quỹ đạo lành mạnh kể từ giữa tháng 7, thiết lập mức cao hơn và mức thấp hơn. Xu hướng tăng giá là có miễn là không có sự sai lệch lớn về tốc độ tăng trưởng mạng so với giá.

Nguồn: Sanbase

Cuối cùng, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của LINK đã thoát khỏi mức thấp nhất trong 3 tháng vào giữa tháng 7 và đã tăng dần kể từ đó.

Đây là dấu hiệu của hoạt động mạng lành mạnh khi DAA ổn định và những người tham gia thị trường bắt đầu quay trở lại. Tuy nhiên, MVRV 7 ngày nhấn mạnh rằng tất cả những người nắm giữ ngắn hạn hiện đang có lợi nhuận – Điều gì đó có thể khuyến khích họ thu một số lợi nhuận.

Nguồn: Sanbase

Do đó, trong khi các chỉ số đưa ra một số tín hiệu tăng giá, cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái và công nghệ của Chainlink. Đây sẽ là chìa khóa cho cuộc biểu tình của LINK trong tương lai.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây