Morgan Stanley Tăng khả năng hiển thị Bitcoin: Mua thêm hơn 58.000 GBTC cổ phiếu

Morgan Stanley tiếp tục tích lũy bitcoin thông qua quỹ ủy thác BTC của Grayscale theo hồ sơ gần đây của SEC.

Morgan Stanley – ông trùm dịch vụ tài chính toàn cầu – tiếp tục tăng cường tiếp xúc với Bitcoin thông qua quỹ tín thác BTC của Grayscale.

Morgan Stanley tiếp tục tăng cường tiếp xúc với Bitcoin. Như CryptoPotato đã báo cáo lại vào tháng 8, Quỹ Insight của công ty dịch vụ tài chính nắm giữ 928.051 cổ phiếu của Grayscale’s Bitcoin Trust.

Một hồ sơ gần đây lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiết lộ rằng họ đã mua thêm 58.116 cổ phiếu GBTC tính đến ngày 31 tháng 7.

Dữ liệu cho thấy rằng, vào thời điểm đó, cổ phiếu trị giá khoảng 34,5 đô la mỗi lần bật, có nghĩa là công ty ít nhiều hòa vốn trong khoản đầu tư mới nhất của mình.

Cũng cần lưu ý rằng điều này được đưa ra ngay sau khi Dennis Lynch, Giám đốc Counterpoint Global tại Morgan Stanley’s Investment Management, nói rằng Bitcoin rất dễ vỡ.

Quan chức cấp cao này tin rằng tài sản này có thể chống lại các rối loạn thị trường và phát triển thịnh vượng hơn nữa khi những người khác thất bại.

Anh ấy thậm chí còn đưa ra so sánh giữa BTC và một nhân vật truyền hình mang tính biểu tượng từ chương trình nổi tiếng South Park, Kenny.

“Tôi muốn nói rằng Bitcoin giống như Kenny từ South Park, bạn biết đấy, anh ta chết mỗi tập và anh ta quay lại lần nữa. Sở hữu một chút thứ gì đó mà mọi thứ có thể đi đúng hướng, nhưng cũng biết rằng có một số thứ có thể sai không phải là không hợp lý khi bạn có một thế giới luôn xảy ra sự gián đoạn như vậy và nơi mà những viễn cảnh đảo ngược này kết thúc quá lớn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây