Mỗi Ethereum NFT hiện có thể có trên Solana với cầu ETH-SOL mới của Wormhole

NFT điên cuồng bắt đầu từ năm ngoái và chỉ ngày càng lớn hơn. Và bây giờ, việc chuyển các NFT sang blockchain Solana trở nên dễ dàng hơn.

Cầu nối blockchain hai chiều Wormhole đã khởi chạy một cầu nối token không thể thay thế (NFT) giữa blockchain Ethereum và Solana, CryptoSlate đã biết trong một bản phát hành vào cuối tuần.

Động thái này giúp cung cấp một đường cao tốc hai chiều cho hơn 6,68 triệu NFT đã từng được bán trên Ethereum để chuyển chuỗi chéo sang SOL và mang tài sản SPL — vốn có khối lượng lên tới 2,633,632 SOL ở phía bắc — sang ETH.

Bằng cách mở các cửa lũ này, Wormhole sẽ kết nối các cộng đồng nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung khác nhau giữa hệ sinh thái Solana và Ethereum.

Hendrik Hofstadt, Giám đốc Dự án Đặc biệt tại Jump Crypto và cựu đồng sáng lập Certus One, người đóng góp chính cho Wormhole, giải thích trong một tuyên bố, “Hãy tưởng tượng một“ NFT được bọc / bắc cầu ”như một loại séc hoặc yêu cầu cấp cho bạn quyền để đổi NFT ban đầu trên chuỗi mà nó đến từ đó. ”

Cách sử dụng NFT, cách Ethereum và Solana

Để liệt kê các NFT Solana trên OpenSea, chủ sở hữu cần kết nối chúng với Ethereum. Điều này sẽ khóa NFT ban đầu của họ trên Solana và đúc một phiên bản “được bao bọc” trên Ethereum để niêm yết trên OpenSea.

Quá trình chuyển lần đầu tiên mất khoảng năm phút và nội dung SPL sẽ chạy giống như bất kỳ token không thể thay thế ERC-721 nào. Ngược lại, bất kỳ ai cũng có thể lấy ERC-721 NFT và chuyển chúng sang Solana để người dùng có thể liệt kê, chẳng hạn như BAYC NFT của họ trên thị trường Solana.

Trong bản cập nhật trong tương lai, Wormhole nhằm mục đích xây dựng giao diện người dùng cho phép người dùng kiểm tra NFT gốc nào (trên chuỗi gốc) đang hỗ trợ nội dung để có thể xác minh tính xác thực.

Trong khi đó, Wormhole cũng đã khởi chạy Trình xác minh nguồn gốc NFT để đi cùng với cầu nối NFT của nó.

Điều này cho phép mọi người tìm thấy nơi NFT bắc cầu Wormhole được đúc ban đầu để họ có thể xác minh tính xác thực của nó — giải quyết những gì có thể là mối quan tâm chính đối với một cây cầu như vậy.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây