Mike Novogratz nói: Hơn 150 triệu người ủng hộ Bitcoin có nghĩa là nó có giá trị nội tại

Thực tế là Bitcoin được hỗ trợ bởi hơn 150 triệu người trên khắp thế giới có nghĩa là nó có giá trị nội tại theo Giám đốc điều hành tỷ phú của Galaxy Investment Partners Mike Novogratz.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông đã xua tan lo ngại về một đợt bán tháo Bitcoin lớn khi nói rằng mọi người đang mua Bitcoin dựa trên sự mất giá chậm của đồng đô la.

“Chúng ta có thể tham gia vào các cuộc tranh luận triết học về giá trị là gì – một bức tranh của Matisse có thể lên tới 100 triệu đô la vì một số ít người quyết định rằng chúng trị giá 100 triệu đô la.”

“Hơn 150 triệu người trên khắp thế giới đã quyết định Bitcoin có giá trị gì đó – đối với tôi như vậy là đủ.”

Tỷ phú, người có công ty đã báo cáo khoản lỗ quý thứ hai là 175,8 triệu đô la, lập luận rằng thị trường tiền điện tử vẫn đang được thúc đẩy bởi sự tham gia và nhu cầu lớn của các tổ chức. Anh ấy được biết đến là người lạc quan về Bitcoin. Tuy nhiên, ông không lo lắng về biến động giá của nó cho đến nay, ông nói.

“Tôi không thấy gì ngoài sự tham gia và hoạt động từ các khách hàng đầu tư và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.”

Có những lo ngại vào thứ Hai và ngày hôm qua rằng giá Bitcoin và tiền điện tử sẽ có một đợt sụt giảm lớn do cuộc khủng hoảng nợ tại công ty đa quốc gia Evergrande của Trung Quốc. Kể từ thứ Hai, giá Bitcoin đã giảm gần 5.000 đô la. Hôm qua, nó đã được bán ở mức dưới 42.000 đô la một chút mặc dù kể từ đó nó đã được điều chỉnh về mức giá hiện tại là 43.390 đô la vào thời điểm viết bài này.

Novogratz đã phủ nhận các báo cáo rằng Bitcoin đang hướng tới một đợt sụt giảm lớn, coi sự sụt giảm giá gần đây chỉ là sự điều chỉnh của một thị trường đã trải qua vài tháng ở chế độ “chỉ tăng”.

Novogratz nói: “Tôi nghĩ rằng thị trường đã tự hoạt động quá lâu – tin tức về Trung Quốc khiến mọi người sợ hãi.”

Ông cho biết các mức quan trọng cần theo dõi đối với Bitcoin và Ethereum lần lượt là $40.000 và $2.800.

“Miễn là những điều đó được giữ vững, tôi nghĩ rằng thị trường đang ở trong tình trạng tốt.”

Đồng thời, ông nói rằng nếu Bitcoin thực sự là một loại vàng kỹ thuật số thì nó không phải là một mối lo ngại hoặc mối đe dọa lớn đối với đồng đô la.

Ông duy trì sự điều chỉnh cũng là kết quả của những lo ngại về quy định ở Hoa Kỳ. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đã đưa ra các lời đe dọa về quy định và gần đây cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post rằng ông không nhìn thấy tương lai lâu dài cho năm hoặc sáu nghìn hình thức tiền hoặc tiền điện tử tư nhân.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây