Microsoft nhận được bằng sáng chế cho dịch vụ token độc lập với sổ cái

Gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ Microsoft đã bảo đảm bằng sáng chế cho dịch vụ token không phụ thuộc vào sổ cái vào thời điểm những người khổng lồ toàn cầu ngày càng nộp đơn bằng sáng chế blockchain. Bằng sáng chế đưa ra một hệ thống để quản lý tất cả các loại token, bất kể mạng blockchain mà chúng được triển khai.

Người khổng lồ phần mềm máy tính và điện tử tiêu dùng, là công ty lớn thứ hai thế giới đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 25 tháng 2 năm 2019. Văn phòng đã trao bằng sáng chế cho Microsoft Technology Licensing, một công ty con của Microsoft, trên 24 tháng 8.

‘Dịch vụ token độc lập với sổ cái’ sẽ cung cấp cho người dùng “một hoặc nhiều mẫu token […] trong đó mỗi mẫu token tương ứng với một loại tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số”. Nó sẽ là một giao diện thống nhất mà trên đó người dùng có thể quản lý token của họ trong suốt vòng đời của họ. Các nhà phát triển có thể “viết mã để giao dịch và quản lý token theo cách không xác định được mạng lưới / nền tảng sổ cái phân tán cơ bản mà token được triển khai trên đó.”

Microsoft tuyên bố đang tìm cách cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng liên quan đến token dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển sẽ không còn phải dựa vào “mã token cụ thể để tương tác với các token đó thông qua ứng dụng của họ; thay vào đó, các nhà phát triển có thể dựa vào các thuộc tính / chức năng bắt nguồn từ mẫu của token để tương tác với chúng theo kiểu chung và di động. ”

Ngoài ra, các nhà phát triển giờ đây có thể viết mã để quản lý các token không xác định được mạng lưới sổ cái cơ bản mà token được triển khai ban đầu. Theo Microsoft, điều này sẽ làm cho việc phát triển hiệu quả hơn đối với các trường hợp sử dụng kinh doanh mới nổi liên quan đến việc vượt qua ranh giới sổ cái.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Redmond, Washington, đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain trong một thời gian. Đầu năm nay, nó đã hợp tác với công ty truyền thông đám mây của Ấn Độ Tanla để khởi chạy một dịch vụ nhắn tin dựa trên blockchain. Được biết đến với cái tên Wisely, nó được quảng cáo là một nền tảng giao tiếp dưới dạng dịch vụ cung cấp trải nghiệm giao tiếp an toàn và đáng tin cậy.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây