MDEX DeFi với AMM Advances Giao dịch phi tập trung, Tiên phong thực hành thanh khoản tiên tiến

Ban đầu được ra mắt trên Huobi Eco Chain (HECO), một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM mới, vào năm 2021, MDEX đã trở thành đa chuỗi.

MDEX giới thiệu hệ sinh thái DeFi một cửa trên BSC và HECO

MDEX là một hệ sinh thái của các giao thức tài chính phi tập trung. Lần đầu tiên, nó được ra mắt trên Huobi Eco Chain vào tháng 1 năm 2021 giữa làn sóng đầu tiên của sự hưng phấn DeFi.

Bộ công cụ MDEX bao gồm tất cả các cơ hội hấp dẫn được giới thiệu cho những người đam mê tiền điện tử trong kỷ nguyên DeFi. Đầu tiên, nhóm MDEX đã triển khai một hệ thống trao đổi tài sản phi tập trung (DEX) có độ trễ thấp mạnh mẽ. Giờ đây, rất nhiều token trên Binance Smart Chain và Huobi Eco Chain có thể được trao đổi mà không cần bên trung gian hoặc bên thứ ba.

Không có gì ngoại trừ ví của người dùng như Metamask hoặc ví tương tự, được yêu cầu để bắt đầu hoán đổi token. Không giống như các giao diện kiểu cũ với nến và sổ đặt hàng, mô-đun hoán đổi của MDEX phù hợp ngay cả với những người mới tiền điện tử có trình độ chuyên môn thấp.

IMO (“Cung cấp MDEX ban đầu”) Launchpad là nền tảng ban đầu của sàn giao dịch để bán token phi tập trung. IMO trên MDEX đã phát triển thành phương pháp lựa chọn cho các sáng kiến ​​gây quỹ của các nhóm ở giai đoạn đầu. Cả hai sản phẩm tập trung vào BSC và HECO đều được chào đón để khởi chạy dịch vụ cung cấp token trên MDEX.

Đối với các nhóm nhỏ, đây là cách dễ nhất để tạo ra các dự án gây tiếng vang với một lượng lớn khán giả thực sự, vì MDEX đã tích hợp 1.007.884 địa chỉ ví cho đến nay.

MDEX được điều hành bởi một tổ chức tự trị phi tập trung có mục đích. Token AS MDX là yếu tố xương sống của token của nền tảng, tất cả những người nắm giữ MDX đều có tiếng nói trong các cuộc trưng cầu dân ý về các sửa đổi quan trọng đối với giao thức MDEX.

MDEX có tầm quan trọng đặc biệt đối với cơ sở hạ tầng của HECO: nó chịu trách nhiệm cho 27% tổng giá trị bị khóa trên mạng của nhiều nội dung.

Các sáng kiến ​​thanh khoản với phần thưởng MDX

MDEX cho phép khách hàng của mình kiếm tiền từ khoản tiết kiệm tiền điện tử nhàn rỗi của họ bằng cách khóa thanh khoản vào các nhóm thanh khoản cho các cặp giao dịch khác nhau. Vì cấu trúc nhóm của nó được tăng áp bởi một công cụ tạo ra thị trường mới (AMM), nên tỷ suất phần trăm hàng năm trên các cặp chủ đạo ấn tượng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Để kiếm tiền từ tiền điện tử nhàn rỗi, khách hàng MDEX có thể khóa tiền của họ vào ba chương trình: “LP”, “Đơn” và “Đổi mới”. Trong phân khúc “LP”, các cặp token của nhóm thanh khoản với Tether đô la Mỹ (USDT), Ethereum (ETH), MDX và Huobi Token (HT) có thể được đặt cọc, trong khi ở chế độ một token, phần lớn các đồng tiền có thể được bị khóa.

Phần “Đổi mới” hoạt động giống như “Khu vực đổi mới” của Binance vì nó cho phép các nhà giao dịch hưởng lợi từ sự biến động của các tài sản có tính thanh khoản thấp.

Trong phần “Phòng họp”, người dùng được mời khóa token MDX của họ để lấy nội dung từ các đối tác của MDEX. Trong phân khúc này, token MDX có thể được đặt cọc với tỷ lệ lên đến 318,84% APY. Phần thưởng hàng ngày trên tất cả các chương trình trong “Phòng họp” vượt quá 2 triệu đô la kể từ quý 4 năm 2021.

Để ngăn chặn MDX khỏi lạm phát, nhóm MDEX định kỳ mua lại các token và gửi chúng đến các hợp đồng đang cháy. Tính đến thời điểm báo chí, nhóm nghiên cứu đã tiêu hủy hơn 7,8 triệu đô la tương đương MDX. Tất cả các hồ sơ ghi đĩa được hiển thị trên một trang chuyên dụng, vì vậy toàn bộ quy trình hoàn toàn minh bạch.

Nhiều chuỗi hơn, nhiều cơ hội hơn

Vì MDEX là một trong những giao thức DeFi tất cả trong một đầu tiên khởi chạy trên nhiều blockchains tương thích với EVM như HECO và BSC, nó tái khẳng định sự tập trung của mình vào các thiết kế chuỗi chéo. Do đó, MDEX đã giới thiệu một cầu nối không giám sát trực tuyến giữa Huobi Eco Chain và Binance Smart Chain.

Quá trình chuyển đổi token từ HECO sang BSC có thể được bắt đầu ngay cả với 1 MDX. Sức chứa của cây cầu này được giới hạn bởi 10 tỷ MDX mỗi ngày.

Cầu được kích hoạt với sự cộng tác của Poly Network, một trong những môi trường đa nền tảng hàng đầu trong phân khúc tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây